Giỏ hàng

Zippo.vn | Zippo Vietnam

Zippo là một thương hiệu bật lửa Mỹ được nổi tiếng trên toàn thế giới. Thương hiệu Zippo USA được chính thức ra đời từ năm 1933 với nhà sáng lập có tên Geogre G.Blaisdell. Từ đó đến nay, với bao thăng trầm trong từng thời kì lịch sử. Hãng Zippo đã khẳng định được vị trí của mình trên toàn thế giới, cái tên được nhắc đến bất cứ khi nào nói về chủ đề bật lửa trong đó phải có bật lửa Zippo.

Hiện nay, Zippo đã cho ra đời rất nhiều dòng bật lửa khác nhau. Mỗi dòng sản phẩm đều được thiết kế đặc trưng thích hợp với sở thích, phong cách riêng của các nhà sưu tầm và người dùng trên thế giới.

Thiết kế màu sắc Dragon 540 được thể hiện ở nhiều góc độ trên nền đen
 

ĐỔI MỚI CỦA ZIPPO PUTS ĐẦU TIÊN BẰNG SỰ RA MẮT QUY TRÌNH IN 540 màu
Kỹ thuật sản xuất mới nhất của Zippo cho phép trang trí trên tất cả các bề mặt của bật lửa Zippo mang tính biểu tượng của hãng lần đầu tiên
Thương hiệu mang tính biểu tượng của Mỹ Zippo đã công bố ra mắt phương pháp trang trí bật lửa hoàn toàn mới, 
Lần đầu tiên, chiếc bật lửa chống gió đặc trưng có thể được bao bọc hoàn toàn bởi đồ họa màu đầy đủ với thiết kế phức tạp và sống động nhất có thể.
Để kỷ niệm sự đổi mới mới nhất của mình, Zippo sẽ phát hành bốn thiết kế mới, với các chủ đề bao gồm bản đồ kho báu cướp biển cổ, tôn vinh vai trò của thương hiệu trong âm nhạc và nghệ thuật, cũng như họa tiết rồng đấu tay đôi. 
Những chiếc bật lửa mới này gia nhập vào danh sách hàng nghìn kiểu dáng Zippo hiện có, hứa hẹn rằng dù sở thích của bạn là gì, vẫn có một chiếc bật lửa Zippo dành cho bạn.  
Quy trình 540 màu được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư và chuyên gia trang trí bật lửa nội bộ của Zippo.  
Mặc dù kỹ thuật in và sản xuất đã phát triển hơn 90 năm kể từ khi chiếc bật lửa chống gió Zippo đầu tiên được tạo ra, nhưng thiết kế và cơ chế tổng thể vẫn giữ nguyên, chứng tỏ rằng thiết kế tuyệt vời là trường tồn của thời gian. 
Tất cả bật lửa chống gió đều có ống khói 3-2-3 mang tính biểu tượng của thương hiệu, bánh xe đá lửa và chữ “click” Zippo đã đăng ký nhãn hiệu. 
Mộc đáy dưới cùng phổ biến khắp nơi, được các nhà sưu tập sử dụng để theo dõi và ghi lại ngày tháng và sản xuất bật lửa của họ vẫn là tiêu chuẩn.

Lucas Johnson, Giám đốc Thương hiệu Cấp cao, Tiếp thị Toàn cầu tại Zippo c omments:  “Phương pháp trang trí 540 màu mới đã mở ra cơ hội trang trí bật lửa của Zippo theo những cách chưa từng có trước đây. 
Các nhà thiết kế của Zippo đã bận rộn với việc tạo ra các thiết kế mới để giới thiệu quy trình trang trí sáng tạo này. 
Những người hâm mộ bật lửa Zippo không chỉ sẽ được chiêm ngưỡng những thiết kế mới lạ thường này mà còn có thể mong đợi những phiên bản mô phỏng lại của những thiết kế cổ điển được yêu thích từ hầm chứa nữa. ”
Bạn cũng có thể mua những thiết kế mới này cùng với kiện bật lửa của Zippo . 

Bộ sưu tập được tạo ra trên tinh thần của chiếc bật lửa chống gió ban đầu – một sản phẩm chất lượng, dễ sử dụng và có thể phụ thuộc vào.  
Các thiết kế 540 màu hoàn toàn mới có sẵn để 

Zippo Compass Design
 Chiếc bật lửa Zippo này được bao quanh bởi khung cảnh thiên nhiên sống động bằng cách sử dụng quy trình 540 màu của Zippo và có lớp hoàn thiện Phát sáng trong bóng tối.
Zippo Spazuk
Nghệ thuật đốt lửa của Steven Spazuk đã khiến khán giả trên khắp thế giới mê mẩn. Giờ đây, hình ảnh đầy ám ảnh của anh ấy bao quanh một chiếc bật lửa mờ thông qua quy trình 540 màu của Zippo.
Zippo Wolf Design
 Thiết kế này mô tả hình bóng của con Sói hú hướng mình lên mặt trăng tròn rực rỡ đang bay cao trên bầu trời đêm xanh. Thiết kế hoang dã này được tạo ra bằng quy trình 540 màu , cho phép phủ hoàn toàn bề mặt của bật lửa với các tác phẩm nghệ thuật chính xác. Màu sắc sống động tỏa sáng trên Thiết kế Wolf rực rỡ này, khiến thiết kế này trở thành món đồ phải có cho bộ sưu tập của bạn!
Zippo Dippy Z Design
Thêm một chút màu sắc vào bộ sưu tập Zippo của bạn với Thiết kế Dippy Z này. Bật lửa theo chủ đề Zippo này sử dụng quy trình Màu sắc 540 màu để in liền mạch thiết kế chữ “Z” đầy màu sắc này trên tất cả các mặt của chiếc bật lửa này.
Zippo Mazzi® 25th Anniversary 540 Color
Zippo vinh dự kỷ niệm 25 năm hợp tác với Claudio Mazzi, bậc thầy về kỹ thuật vẽ bằng máy phun sơn. Giờ đây, Zippo có thể tái tạo tác phẩm nghệ thuật phức tạp của Mazzi – từ các lựa chọn sắc tố sống động của anh ấy đến màu sắc và màu sắc sống động như thật thể hiện phong cách của anh ấy – trong 540 màu hiện đại, cho phép những sáng tạo giàu trí tưởng tượng của Mazzi có thể bao bọc toàn bộ chiếc bật lửa. 
Zippo Nautical Tattoo Design
Thiết kế này sử dụng quy trình 540 màu của Zippo, cho phép phủ hoàn toàn bề mặt của bật lửa với các tác phẩm nghệ thuật chính xác. Xuyên suốt thiết kế này là các yếu tố lấy cảm hứng từ hàng hải như con tàu xén buồm ở phía trước và ngọn hải đăng chiếu sáng ở phía sau.
Zippo Trippy Design
 Thiết kế gây ảo giác này bao phủ hoàn toàn chiếc bật lửa bằng quy trình 540 màu của Zippo, cho phép phủ hoàn toàn bề mặt của chiếc bật lửa với các tác phẩm nghệ thuật chính xác. Thiết kế này còn hơn cả sự bắt mắt, đừng quên cầm theo chiếc bật lửa này cho chuyến đi tiếp theo của bạn nhé!
Zippo Pop Art Design
Thiết kế Zippo nghệ thuật đại chúng này bao bọc xung quanh chiếc bật lửa bằng quy trình 540 màu , với biểu tượng Ngọn lửa Zippo nằm trên mặt bản lề. Quy trình 540 màu cho phép phủ hoàn toàn bề mặt của bật lửa với các tác phẩm nghệ thuật chính xác. Bạn đã sẵn sàng để biến bộ sưu tập Zippo của mình trở nên nổi bật chưa? 
Front shot of Tristan Eaton 540 Color Windproof Lighter standing at a 3/4 angle
Chiếc bật lửa này là một trong những bức tranh tường nổi tiếng nhất của Eaton, American Power, vẫn có thể được nhìn thấy tại Wynwood Walls ở Miami, Mỹ. Thiết kế sống động và bền bỉ với thời gian này là thể hiện khả năng trang trí tuyệt đỉnh của Zippo. Quy trình in 540 màu mới của Zippo phủ hoàn toàn bề mặt của bật lửa thể hiện các tác phẩm nghệ thuật chính xác.
Ảnh chụp phía trước của Bật lửa chống gió màu Marija Tiurina 540 khi đứng ở góc 3/4
Thiết kế bật lửa này là sự chuyển thể từ bức tranh Though Slaughter của cô, được cô mô tả như là “lời ca tụng bằng màu nước trước sự lo lắng.” Thiết kế đầy mê hoặc, sống động và bền bỉ này là bước ngoặt mới cho khả năng trang trí tuyệt vời của Zippo. Quy trình in 540 màu sắc mới của Zippo phủ hoàn toàn trên bề mặt của bật lửa với các tác phẩm nghệ thuật một cách hoàn hảo.
Zippo Mars Design
Zippo Pirate Coin Design
Thiết kế này cho thấy nghi ngờ của một tên cướp biển với Kraken đang phá hủy một con tàu trên đó. Bao quanh phần còn lại của chiếc bật lửa là những xúc tu của quái vật biển. Thiết kế này được tạo ra bằng cách sử dụng quy trình 540 Màu của Zippo, cho phép phủ hoàn toàn bề mặt của bật lửa với các tác phẩm nghệ thuật chính xác.

Zippo là một trong những thương hiệu nổi tiếng và lâu đời của Mỹ, thành lập năm 1932. Sau nhiều năm phát triển, hãng có mặt ở hơn 160 quốc gia. Zippo có mặt tại Việt Nam chính thức từ năm 1999 với tên Zippo Việt Nam. Xem chi tiết tại website 540 màu

Xem thêm: