Giỏ hàng

Zippo.vn | Zippo Vietnam

Color Lighters Banner

Zippo là một thương hiệu bật lửa Mỹ được nổi tiếng trên toàn thế giới. Thương hiệu Zippo USA được chính thức ra đời từ năm 1933 với nhà sáng lập có tên Geogre G.Blaisdell. Từ đó đến nay, với bao thăng trầm trong từng thời kì lịch sử. Hãng Zippo đã khẳng định được vị trí của mình trên toàn thế giới, cái tên được nhắc đến bất cứ khi nào nói về chủ đề bật lửa trong đó phải có bật lửa Zippo.

Hiện nay, Zippo đã cho ra đời rất nhiều dòng bật lửa khác nhau. Mỗi dòng sản phẩm đều được thiết kế đặc trưng thích hợp với sở thích, phong cách riêng của các nhà sưu tầm và người dùng trên thế giới.

Mua bật lửa Zippo ở đâu uy tín, chính hãng tại Việt Nam luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm, thắc mắc. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cho nên Zippo Việt Nam đã nhập khẩu các dòng sản phẩm đặc trưng như: Zippo Classic – Phổ thông, Zippo Armor – Vỏ dày, Zippo Limited edition – Bản giới hạn, Zippo Harley Davidson, Zippo Replica – Tái bản, Zippo Sterling silver – Bạc khối hay Zippo Slim – Loại nhỏ, Phụ kiện Zippo chính hãng…với mẫu mã đa dạng và phong phú. Công ty Zippo Việt Nam – Đại diện Zippo Châu Á chuyên phân phối các loại bật lửa Zippo chính hãng, cam kết hàng cao cấp, đẹp trên thị trường hiện nay.

Zippo là một trong những thương hiệu nổi tiếng và lâu đời của Mỹ, thành lập năm 1932. Sau 89 năm phát triển, hãng có mặt ở hơn 160 quốc gia, vượt mốc 600 triệu bật lửa ra đời. Zippo có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 với tên Zippo Việt Nam. Xem chi tiết tại website