Giỏ hàng

Zippo.vn | Zippo Vietnam

Chúng tôi là CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN AM VIỆT nhà phân phối chính thức, độc quyền các sản phẩm của Zippo Mỹ tại Việt Nam (gọi là Zippo Vietnam), địa chỉ tại 95/2/32 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 1. Đồng ý với những Điều khoản và Điều kiện sử dụng trang web
  Bạn vui lòng đọc kỹ các Điều khoản và Điều kiện này trước khi truy cập và sử dụng trang web. Nếu muốn truy cập trang web, bạn phải chấp nhận tất cả nội dung của Điều khoản và Điều kiện mà không có ngoại lệ nào. Bất kỳ khi nào bạn truy cập vào trang web, bạn được xem là đã đồng ý với toàn bộ các Điều khoản và Điều kiện. Nếu không đồng ý với bất kỳ nội dung nào trong Điều khoản và Điều kiện này, vui lòng không truy cập và sử dụng trang web.
 2. Hạn chế sử dụng chung
  • Tất cả nội dung, tài nguyên trên trang web này được bảo vệ bởi luật sở hữu trí tuệ, luật về bản quyền, các quy định pháp luật có liên quan khác và các điều ước quốc tế. Ngoại trừ mục đích sử dụng mang tính cá nhân hoặc sử dụng nội bộ không mang tính thương mại, bạn không được phép sử dụng dưới hình thức khác (bao gồm nhưng không giới hạn các hành động sao chép, chỉnh sửa, tái bản toàn bộ hoặc từng phần, hoặc việc tải, truyền dữ liệu, phân phối, đăng ký, bán, xuất bản) bất kỳ tài nguyên nào của trang web khi không được sự đồng ý trước của Zippo Vietnam.
  • Bạn không được sử dụng trang web để gửi hoặc truyền tải bất kỳ vi phạm, đe dọa, thông tin sai gây hiểu lầm, lạm dụng, quấy rối, bôi nhọ, phỉ báng, thông tin khiếm nhã tục tĩu, tài liệu khiêu dâm hoặc xúc phạm, hoặc bất kỳ thông tin nào có thể cấu thành hành vi phạm tội hình sự, làm phát sinh trách nhiệm dân sự hoặc vi phạm pháp luật – Zippo Vietnam sẽ hoàn toàn hợp tác với cơ quan thực thi pháp luật hoặc các lệnh của tòa án yêu cầu dưới sự chỉ đạo Zippo Vietnam để tiết lộ danh tính của người đã đăng hoặc truyền tải các thông tin hoặc tài liệu trên.
  •  Bạn không được sử dụng trang web nhằm mạo danh bất kỳ người nào hoặc tổ chức nào, bao gồm bất kỳ người điều hành trang web hoặc bất kỳ đại diện của Zippo Vietnam hoặc các bên có liên quan. Bạn không được nói sai hay xuyên tạc tư cách của người hoặc tổ chức có liên quan đến trang web.
  •  Bạn không được sử dụng trang web để quảng cáo hoặc thực hiện bất kỳ trưng cầu thương mại, hoặc khai thác cho bất kỳ mục đích thương mại nào dựa vào bất cứ phần nào của trang web hoặc việc truy cập vào trang web.
  •  Bạn không được phép sử dụng trang web để gửi hoặc truyền tải bất kỳ virus máy tính, phần mềm gián điệp hoặc mã số máy tính khác, tập tin hoặc chương trình có hại,… để gây thiệt hại hay đanh cắp các hoạt đột về việc sng, giám sáử dụng bất kỳ phần cứng, phần mềm, thiết bị nào của trang web.
  •  Bạn không được phép sử dụng trang web để vi phạm các quyền hợp pháp của người khác hoặc thu thập thông tin cá nhân của người dùng từ trang web.
  •  Bạn không được phép hạn chế hoặc ngăn cản bất kỳ người nào khác sử dụng trang web. Bạn không được phép can thiệp hoặc làm gián đoạn hoạt động của trang web hoặc của máy chủ, hệ thống mạng vốn được sử dụng để làm cho trang web hoạt động, hoặc vi phạm các yêu cầu, thủ tục, chính sách quy định của mạng lưới.
  •  Bạn không được phép sửa đổi, ứng dụng, dịch khác đi, đảo ngược, di chuyển hoặc tháo bất kỳ phần nào của trang web.
 3. Thông tin bản quyền
  • Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm trên trang web của Zippo Vietnam đều được bảo vệ bản quyền và các luật và quy định thương mại khác.
  • Nội dung các trang web này không được phép sao chép, phổ biến, thay đổi, hoặc cho bên thứ ba truy cập với mục đích thương mại. Ngoài ra, trên một số trang web của Zippo Vietnam có hình ảnh mà bên thứ ba giữ bản quyền.
 4. Thông tin nhãn hiệu
  • lighter icon, ZIPPO, logo icon, SLIM, Venetian, Venetian,stonefinish icon, “Black Ice”, checkout logo 3 icon là nhãn hiệu đăng ký bản quyền tại Hoa Kỳ và nhiều quốc gia khác. Các nhãn hiệu hàng hoá được liệt kê ở trên được sử dụng tại Hoa Kỳ theo giấy phép của ZippMark, Inc. Thiết kế của Bật lửa đa năng (Multi Purpose Lighter – MPL) được cấp bằng sáng chế tại Hợp chủng quốc Hoa Kỳ và cũng là một thiết kế được đăng ký ở nhiều quốc gia khác. Tất cả cá thiết kế của bật lửa Zippo đều được bảo vệ bởi bản quyền.
  • Tất cả các nhãn hiệu trên trang web của chúng tôi đều thuộc quyền sở hữu trí tuệ của Zippo Manufacturing Company, Hoa Kỳ.
 5. Từ chối bảo đảm
  Tất cả nội dung trên trang web được cung cấp cho bạn “như” và “có sẵn” không có bất kỳ đảm bảo nào dù là rõ ràng hay ngụ ý, bao gồm nhưng không giới hạn bởi, ngụ ý đảm bảo khả năng bán được và phù hợp cho một mục đích cụ thể, tiêu đề, không vi phạm, an ninh hay chính xác. Chúng tôi đặc biệt từ chối bất kỳ trách nhiệm đối với bất kỳ lỗi hoặc thiếu sót trong Nội dung. Zippo Vietnam hay bất kỳ bên nào khác liên quan đến việc tạo ra, sản xuất hoặc cung cấp trang web không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc trừng phạt trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên phát sinh từ việc truy cập, sử dụng, hoặc không có khả năng truy cập, sử dụng trang web của bạn.
 6. Loại trừ trách nhiệm pháp lý
  Bất kỳ nội dung tải về, tải lên hoặc thu được thông qua việc sử dụng trang web được thực hiện theo quyết định và rủi ro của riêng bạn. Trách nhiệm đánh giá tính chính xác, đầy đủ và hữu ích của tất cả các ý kiến, tư vấn, dịch vụ, hàng hóa và các thông tin khác được cung cấp thông qua trang web hoặc trên Internet nói chung là hoàn toàn thuộc về quý khách.
 7. Liên kết tới trang web khác
  • Trang web này chứa các liên kết đến các trang web khác (gọi là “Các trang liên kết”). Việc bạn truy cập các trang liên kết hoàn toàn có thể gặp rủi ro, nguy hiểm. Các trang liên kết không nằm dưới sự kiểm soát của Zippo Vietnam và Zippo Vietnam không chịu trách nhiệm về nội dung của các trang liên kết, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ liên kết nào khác chứa đựng trong một trang liên kết, hoặc các thay đổi, cập nhật đối với trang liên kết.
  • Zippo Vietnam chỉ cung cấp những đường dẫn đến các trang liên kết để bạn thuận tiện sử dụng, và việc Zippo Vietnam cung cấp đường dẫn đến các trang đó không thể hiện là Zippo Vietnam đảm bảo về trang web đó hoặc có sự hợp tác với nhà điều hành của trang web đó. Bạn phải chịu trách nhiệm cho việc truy cập và tuân thủ các giới hạn, điều kiện, điều khoản về bảo mật thông tin và các chú ý pháp lý khác được quy định tại các trang liên kết. Zippo Vietnam từ chối mọi bảo đảm một cách rõ ràng hay ngụ ý đối với tính chính xác, hiệu lực, hợp pháp hay các yếu tố khác đối với các tài nguyên hay thông tin chứa đựng trên các trang liên kết đó.

   

 8. Sửa đổi các Điều khoản
  Zippo Vietnam có toàn quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm vào hoặc xóa bỏ các Điều khoản và Điều kiện bất kỳ lúc nào bằng cách cập nhật nội dung của trang web, và có thể báo trước hoặc không báo trước cho bạn các thay đổi đó. Do vậy, mỗi khi truy cập vào trang web này, bạn nên kiểm tra các Điều khoản và Điều kiện sử dụng một cách định kỳ và cẩn thận. Khi bạn sử dụng trang web sau khi chỉnh sửa nội dung sẽ được xem là bạn thừa nhận và đồng ý với các nội dung chỉnh sửa này.
 9. Sửa đổi trang web
  Zippo Vietnam có thể thay đổi và chỉnh sửa nội dung của trang web hoặc có thể hoãn, dừng cung cấp các dịch vụ qua trang web bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước. Zippo Vietnam và các công ty liên kết không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát, thiệt hại của bạn trong quá trình bạn truy cập trang web, hoặc việc bạn không thể truy cập trang web.
 10. Chuyển giao thông tin cá nhân
  Quý khách đã đọc Chính sách Quyền riêng tư của chúng tôi quy định các điều khoản cụ thể quản lý việc thu thập, sử dụng, lưu giữ và tiết lộ dữ liệu cá nhân của quý khách. Theo đó, quý khách đã đồng ý với các điều khoản bảo mật thông tin của chúng tôi và cho phép chúng tôi thu thập và chuyển giao dữ liệu cá nhân của quý khách theo các điều khoản trong Chính sách Quyền riêng tư của chúng tôi.
 11. Đưa thông tin lên trang web
  Bạn không được đưa lên hoặc chuyển tải lên trang web tất cả những hình ảnh, từ ngữ khiêu dâm, thô tục, xúc phạm, phỉ báng, bôi nhọ, đe dọa, những thông tin không hợp pháp hoặc những thông tin có thể đưa đến việc vi phạm pháp luật, trách nhiệm pháp lý. Zippo Vietnam và tất cả các bên có liên quan đến việc xây dựng và quản lý trang web không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ pháp lý đối với những phát sinh từ nội dung do bạn tải lên trang web. Zippo Vietnam có toàn quyền xem xét và loại bỏ các thông tin vi phạm quy định trên mà không cần phải thông báo trước.
 12. Chấm dứt
  • Bạn đồng ý rằng Zippo Vietnam có thể chấm dứt quyền truy cập và sử dụng các trang web, các dịch vụ của bạn, bất cứ lúc nào với bất cứ lý do nào, nếu Zippo Vietnam cho rằng bạn đã vi phạm các quy định trong điều khoản sử dụng. Quyền sử dụng các trang web và các dịch vụ của bạn sẽ ngay lập tức bị chấm dứt.
  • Bạn đồng ý rằng việc chấm dứt bất kỳ hoạt động sử dụng các trang web có thể được thực hiện mà không cần thông báo trước, và Zippo Vietnam có thể ngay lập tức kích hoạt hoặc xóa tài khoản và mật khẩu của bạn, và tất cả các thông tin và các tập tin liên quan, và / hoặc cấm bất kỳ truy cập thêm thông tin hoặc tập tin từ bạn.
  • Bạn đồng ý rằng Zippo Vietnam hay bất cứ bên có liên quan sẽ không chịu trách nhiệm với bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba nào về việc chấm dứt quyền truy cập vào trang web hoặc thu nhập bất kỳ thông tin hoặc các tập tin. Zippo Vietnam hay bất cứ cơ quan có liên quan cũng sẽ không có trách nhiệm cung cấp thêm thông tin hoặc các tập tin có sẵn cho bạn sau khi bị cắt quyền truy cập.
 13. Luật áp dụng
  Mọi hoạt động phát sinh từ trang web sẽ phải tuân thủ theo quy định của luật pháp Việt Nam.
 14. Liên hệ với chúng tôi
  Nếu bạn có các câu hỏi về Điều khoản và Điều kiện hay về hoạt động của Zippo Vietnam, vui lòng liên hệ với Phòng pháp chế.