Giỏ hàng

Zippo.vn | Zippo Vietnam

Các thiết kế nằm trong Bộ sưu tập Zippo Châu Á được lựa chọn từ các thiết kế nổi bật tại các thị trường lớn như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc mà ở đó Zippo đã có các thiết kế dành riêng cho người hâm mộ bản địa.

Châu Á một trong những thị trường có lượng fan hâm mộ đông đảo của Zippo, bên cạnh hàng ngàn thiết kế mới xuất xưởng hằng năm trên toàn cầu, hãng bật lửa trứ danh từ Mỹ cũng không quên đầu tư cho các thiết kế mang đậm chất Á Châu. Với sự ra mắt của Bộ sưu tập Châu Á, giờ đây người hâm mộ tại các nước Châu Á có thể tiếp cận và sở hữu được các thiết kế yêu thích đến từ các nước khác trong khu vực. 

Thiết kế đến từ Nhật Bản

Nhật Bản một trong những nền văn hóa lâu đời trong khu vực, các nét văn hóa đặc trưng của người Nhật cũng được chào đón rộng rãi. Zippo đã thành công trong việc chuyển thể một trong những biểu tượng tiêu biểu như Cá Koi, Mèo thần tài Maneki Neko, Hoa Anh Đào, Rồng, hoa văn kiến trúc và các danh thắng… lên chiếc bật lửa nổi tiếng của mình.

Các mẫu thiết kế bật lửa Zippo đến từ Nhật Bản

Thiết kế đến từ Hàn Quốc

Các thiết kế đến từ xứ sở kim chi với thiên hướng thiết kế huyền bí giàu sức tưởng tượng, kết hợp với sự gia công một cách tỉ mỉ và tinh xảo đã chinh phục được những người hâm mộ “khó tính” nhất.

ZA Japan 1280x
Các mẫu thiết kế bật lửa Zippo đến từ Hàn Quốc

Thiết kế mang đậm văn hóa Á Châu

12 Con Giáp là chủ đề thiết kế rất được ưa chuộng và nét văn hóa này cũng khá phổ biến trên phần lớn các nước Châu Á. Các nhà thiết kế Zippo đã có kế hoạch tái hiện lại các thiết kế này theo từng năm, cứ mỗi năm sẽ có một mẫu của Con Giáp năm đó ra đời, con hổ là mẫu của năm 2022 (Nhâm Dần) “Year Of The Tiger” cũng đã được công bố, đây là mẫu thứ 7 và bộ sưu tập 12 Con Giáp này sẽ tiếp tục hoàn thiện trong 5 năm tới, mẫu bật lửa Zippo con hổ này được thiết kế và gia công trực tiếp tại Zippo Mỹ, dự kiến sẽ có mặt tại Việt Nam vào đầu tháng 1 năm 2022.

Tất cả bật lửa Zippo đều được sản xuất tại Mỹ, các thiết kế đặc trưng theo từng thị trường sẽ do chính nước đó thiết kế và gia công lên bật lửa.

Bộ sưu tập Zippo Asia đã chính thức lên kệ toàn Châu Á. Tại thị trường Việt Nam, các nhà sưu tầm có thể tìm kiếm và sở hữu các thiết kế này từ đại lý chính thức của hãng.

Zippo là thương hiệu nổi tiếng và lâu đời đến từ Mỹ, thành lập vào năm 1932. Sau 89 năm phát triển, hãng có mặt trên hơn 160 quốc gia, vượt mốc 600 triệu bật lửa xuất xưởng. Zippo có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 với tên Zippo Việt Nam. Xem thông tin chi tiết tại website.