Giỏ hàng

Zippo.vn | Zippo Vietnam

Năm Nhâm Dần trở lại trong 2022 với biểu tượng là con Hổ và là dịp tuyệt vời để Zippo tiếp tục giới thiệu thiết kế tiếp theo trong bộ sưu tập bật lửa 12 con Giáp dành riêng cho Châu Á.

12 con Giáp hay còn gọi là Cung hoàng đạo trong văn hóa Châu Á là một sơ đồ phân loại dựa trên âm lịch lấy một con vật và các thuộc tính của nó đại diện cho mỗi năm trong một chu kỳ 12 năm lặp lại. Hổ (Dần) là con vật đứng thứ 3 trong 12 con Giáp sau con Chuột (Tý) và con Trâu (Sửu), hình tượng con Hổ được liên tưởng đến sức mạnh, uy quyền, sự dũng mãnh và quyết đoán.

Mẫu bật lửa Zippo Nhâm Dần tiếp tục duy trì thiết kế chủ đạo của bộ sưu tập 12 con Giáp với họa tiết con Hổ được khắc tự động trên nền vàng đồng sang trọng, các chi tiết còn lại được khắc bằng công nghệ laser để tạo sự tương phản hoàn hảo, vỏ bật lửa được sơn tĩnh điện màu đỏ mờ với ý nghĩa mang lại sự may mắn thịnh vượng.

p cgJxIeXou JCRqB6FbZ97NZnZhtnbcvmWQB9Pzc2Dy97FzllsGSvBvjy0Hg8N2Sop4jZfFVd3j8u1f9NvlZxTLQU bcqJWXWC5VG4ubhreoJ86UYFe0Pocgmhe2YcplC8vUaV

Bộ sưu tập 12 con Giáp dành cho châu Á được Zippo giới thiệu lần đầu vào năm 2016 với thiết kế con Khỉ, con Hổ là mẫu thứ 7 và dự kiến bộ sưu tập này sẽ hoàn thiện đủ 12 thiết kế vào 2027. Lấy cảm hứng từ nét văn hóa đặc trưng trong cuộc sống tinh thần của người dân Á Đông, các nhà thiết kế Zippo muốn mang đến các thiết kế vừa thể được tính cách cá nhân của người chơi thông qua Hoàng đạo, vừa kết hợp với quan niệm về lửa là tượng trưng cho ánh sáng, sự ấm áp, và sự khởi đầu may mắn.

KOhWiXJVEUWhtDU9 1uFxN5weAXpznJLgUlVhdTtR1TqPEG TDaBJtJkDaiGjhh5fTE6o1S6 kC6W2Fmjs4bSAVbzJkLXcEPlp7ZwLT0oHSGjRAT6jah pquY7K07iQC9 dGD bA
Phong cách thiết kế chung của của bộ sưu tập “Zippo 12 con Giáp”

Các tính năng đặc biệt của bộ sưu tập bật lửa Zippo 12 con Giáp:

Zippo-Nham-Dan-Zodiac-Tuoi-Dan

Bên cạnh đó với các đặc tính nổi trội của mình, bật lửa Zippo là một trong những lựa chọn tuyệt vời để làm quà tặng, đặc biệt trong dịp tết Nhâm Dần sắp đến.

Mẫu bật lửa Zippo Nhâm Dần đã sẵn sàng lên kệ tại Việt Nam, người hâm mộ có thể sở hữu thiết kế mới từ đại lý chính thức của hãng tại Việt Nam.

Zippo là thương hiệu nổi tiếng và lâu đời đến từ Mỹ, thành lập vào năm 1932. Sau 90 năm phát triển, hãng có mặt trên hơn 160 quốc gia, vượt mốc 600 triệu bật lửa xuất xưởng. Zippo có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 với tên Zippo Việt Nam. Xem thông tin chi tiết tại website.

Xem thêm: