Giỏ hàng

Zippo.vn | Zippo Vietnam

Zippo là một thương hiệu bật lửa Mỹ được nổi tiếng trên toàn thế giới. Thương hiệu Zippo USA được chính thức ra đời từ năm 1933 với nhà sáng lập có tên Geogre G.Blaisdell. Từ đó đến nay, với bao thăng trầm trong từng thời kì lịch sử. Hãng Zippo đã khẳng định được vị trí của mình trên toàn thế giới, cái tên được nhắc đến bất cứ khi nào nói về chủ đề bật lửa trong đó phải có bật lửa

Hiện nay, Zippo đã cho ra đời rất nhiều dòng bật lửa khác nhau. Mỗi dòng sản phẩm đều được thiết kế đặc trưng thích hợp với sở thích, phong cách riêng của các nhà sưu tầm và người dùng trên thế giới. Trong đó có dòng bật lửa Zippo 12 con giáp Châu Á. Vậy bật lửa Zippo 12 con giáp Châu Á là gì? Hãy cùng ZippoVietNam tìm hiểu về mẫu bật lửa Zippo này.

Zodiac Lighters
Bật lửa 12 con giáp Châu Á

Cung Hoàng đạo Châu Á, được gọi là Con Giáp, dựa trên chu kỳ 12 năm, mỗi năm trong chu kỳ đó liên quan đến một dấu hiệu động vật. Người ta tin rằng năm đại diện của các loài động vật ảnh hưởng đến tính cách của con người theo cách giống như các dấu hiệu chiêm tinh học phương Tây. Hãy bắt lấy dấu hiệu của bạn ngay hôm nay!

Hình ảnh trên chiếc những bật lửa Zippo của bộ sưu tập 12 con giáp được tạo ra như thế nào?

Khắc Laser: Máy tính được lập trình để tạo bản sao chính xác cho dấu ấn của bạn. 

Tự động khắc:  Những người vận hành có tay nghề cao sẽ khắc một hình ảnh vào sản phẩm bật lửa Zippo bằng cách sử dụng các mẫu tô sáng tạo. Điều này làm cho vẻ ngoài trang sức sạch sẽ, sắc nét.

Bật lửa Zodiac
Year of the Pig Design
Bật lửa Zodiac
Year of the Rat
Bật lửa Zodiac
Year of the Ox
Mặt trước của Year of the Tiger Design Red Matte Windproof Lighter đứng ở một góc 3/4.

Zippo là một trong những thương hiệu nổi tiếng và lâu đời của Mỹ, thành lập năm 1932. Sau 89 năm phát triển, hãng có mặt ở hơn 160 quốc gia, vượt mốc 600 triệu bật lửa ra đời. Zippo có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 với tên Zippo Việt Nam. Xem chi tiết tại website