Sterling Silver Diagonal Filigree Design
Sterling Silver Diagonal Filigree Design
Cho phép đặt hàng trước
Do thời gian sản xuất bật lửa này bị kéo dài, vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn mua bật lửa. Bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo số: 0909091932
Những đường xoáy và hoa văn tinh xảo của thiết kế hoa văn chéo này được tạo ra bằng kỹ thuật khắc tự động cổ điển của Zippo, mang đến điểm nhấn và chiều sâu cho chiếc bật lửa Bạc Sterling hoàn thiện bóng cao cấp. Hiệu ứng sắc nét và tinh tế được tạo nên bởi những nét chấm phá tinh tế, tôn lên vẻ đẹp trang sức thanh lịch. Sản phẩm được đóng gói trong hộp quà tặng. Để đạt hiệu suất tối ưu, hãy nạp nhiên liệu bật lửa Zippo.
- Bật lửa chống gió Zippo chính hãng với tiếng “click” đặc trưng của Zippo.
- Tất cả các cấu trúc bằng kim loại; thiết kế chống gió hoạt động hầu như ở mọi nơi.
- Có thể sạc lại trong suốt thời gian sử dụng; Để tối ưu hiệu suất, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng xăng, đá lửa và bấc cao cấp chính hãng của Zippo.
- Sản xuất tại Mỹ; Bảo hành trọn đời là “nó hoạt động hoặc chúng tôi sẽ sửa nó miễn phí™”;
- Nhiên liệu: Xăng bật lửa Zippo (bán riêng).
Thông số bật lửa: Cao: 5.7cm (2.25″) Dày: 1.2cm (0.5″) Rộng: 3.8cm (1.5″) Trọng lượng: 57g (0.18 lbs.)
Bạn có thể thích
-
Sterling Silver Diagonal Filigree Design
13,175,000 ₫ -
Sterling Silver Tree of Life Design
21,500,000 ₫ -
VE/VJ Day-80th Anniversary Collectible
2,310,000 ₫ -
Kỷ niệm 80 năm Quốc Khánh - Tự Do & Độc Lập
1,860,000 ₫








