Giỏ hàng

Zippo.vn | Zippo Vietnam

Năm 2024 và là dịp tuyệt vời để giới thiệu thiết kế tiếp theo trong Bộ sưu tập Zippo 12 Con Giáp của Châu Á. Hãy chuẩn bị đón năm 2024 với chiếc bật lửa Red Matte nổi bật này.

image 7

Với tông màu vàng đồng thau sang trọng sử dụng cả quy trình Khắc tự động và Khắc laze của Zippo. Chiếc bật lửa này chắc chắn sẽ mang lại sự tự tin và bảo vệ trong suốt cả năm đối với người sử dụng nó. Rồng là một sinh vật tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Sự sang trọng và vẻ đẹp trên nền màu đỏ tượng trưng cho hạnh phúc và may mắn. Năm Rồng đến theo chu kỳ mười hai năm, do đó thiết kế “Zippo Year of the Dragon 2024” có thể sẽ được phát hành vào năm tương ứng trong lịch hoàng đạo Châu Á.

Bên cạnh đó với các đặc tính nổi trội của mình, bật lửa Zippo là một trong những lựa chọn tuyệt vời để làm quà tặng, đặc biệt trong dịp tết Giáp Thìn sắp đến.

Mẫu bật lửa Zippo Giáp Thìn đã sẵn sàng lên kệ tại Việt Nam, người hâm mộ có thể sở hữu thiết kế mới từ đại lý chính thức của hãng tại Việt Nam.

Zippo là thương hiệu nổi tiếng và lâu đời đến từ Mỹ, thành lập vào năm 1932. Sau 90 năm phát triển, hãng có mặt trên hơn 160 quốc gia, vượt mốc 600 triệu bật lửa xuất xưởng. Zippo có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 với tên Zippo Việt Nam. Xem thông tin chi tiết tại website.

Xem thêm: