Giỏ hàng

Zippo.vn | Zippo Vietnam

Zippo Solid Brass hay còn gọi đồng nguyên khối: Zippo Solid Brass là dòng sản phẩm nhận được nhiều người tìm kiếm và sử dụng trên thị trường hiện nay. Với chất liệu đồng thau cao cấp được sử dụng làm vỏ cùng thiết kế đơn giản đẹp mắt khiến sản phẩm trở thành sự lựa chọn số một của đông đảo khách hàng. Theo đó, nếu bạn đang tìm kiếm cho mình dòng sản phẩm bật lửa Zippo cao cấp với giá cạnh tranh hợp lý đừng quên chọn dòng Solid Brass.

zippo đồng xước

Brushed Brass

Các mẫu bật lửa Zippo 204 và 204B của bật lửa đồng thau Brushed Brass Solid . Bề mặt của bật lửa (phía trước,sau được hoàn thiện với một lớp bên ngoài chải xước ngang còn mặt trên, dưới và hai bên mạ bóng giống như gương. Mẫu bật lửa hiện tại của hãng có đáy bằng phẳng và bóng loáng.

Các mẫu bật lửa Zippo 254 và 254B của bật lửa đồng thau High Polish Brass Tất cả các bề mặt của bật lửa (phía trước, mặt trái, trên, dưới và hai bên) được hoàn thiện với một lớp bên ngoài bóng loáng, giống như gương. Mẫu bật lửa hiện tại của hãng có đáy bằng phẳng và bóng loáng.

Xem thêm: