Giỏ hàng

Zippo.vn | Zippo Vietnam

Được giới thiệu vào năm 1982 để kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Zippo, bật lửa Zippo bằng đồng thau tiếp tục là một trong những bộ sưu tập bật lửa phổ biến nhất của Zippo với nhiều kiểu dáng, kích cỡ, và thiết kế để lựa chọn. Bật lửa cổ điển là những mẫu bật lửa Zippo chuẩn của hãng và là kích thước phổ biến nhất. Bật lửa Zippo Slim® dành cho những người thích một chiếc bật lửa gọn và nhẹ. Bật lửa Zippo Armor® có vỏ dày hơn 1,5 lần so với các mẫu bật lửa cổ điển. Một lớp phủ bảo vệ ánh sáng bao quanh chiếc bật lửa bằng đồng rắn ngăn nó bị xỉn màu trước khi sử dụng. Lớp phủ dần dần sẽ mòn khi sử dụng và tạo ra một vỏ bình thường cổ kính.

high polish brass large

High Polish Brass

Các mẫu bật lửa Zippo 254 và 254B của bật lửa đồng thau High Polish Brass Tất cả các bề mặt của bật lửa (phía trước, mặt trái, trên, dưới và hai bên) được hoàn thiện với một lớp bên ngoài bóng loáng, giống như gương. Mẫu bật lửa hiện tại của hãng có đáy bằng phẳng và bóng loáng.

brushed brass large

Brushed Brass

Các mẫu bật lửa Zippo 204 và 204B của bật lửa đồng thau Brushed Brass. Bề mặt của bật lửa (phía trước,sau được hoàn thiện với một lớp bên ngoài chải xước ngang còn mặt trên, dưới và hai bên mạ bóng giống như gương. Mẫu bật lửa hiện tại của hãng có đáy bằng phẳng và bóng loáng.

venetian high polish large

Venetian High Polish Brass

Mẫu bật lửa Zippo Venetian High Polish Brass được giới thiệu vào năm 1974, họa tiết hoa văn vượt thời gian ở mặt ngược và phía trước của mẫu Venetian tiếp tục trở thành thiết kế bật lửa hấp dẫn nhất toàn cầu mà Zippo từng ra mắt. Bật lửa Venetian có một bảng tùy chỉnh được đánh bóng cao có thể được khắc bằng chữ cái đầu, một thông điệp ngắn hoặc một ngày quan trong làm món quà cho một người nào đó.

tumbled brass large

Tumbled Brass

Mẫu lửa Zippo bằng đồng thau Armor® Tumbled Brass được giới thiệu vào năm 2014. Toàn bộ bề mặt của chiếc bật lửa, bao gồm cả các mặt bên và mặt dưới, đã được làm xáo trộn bằng một phương pháp truyền thống đặc biệt để tái hiện các vết trầy xước ngẫu nhiên và các vết xước của một mẫu bật lửa được ưa thích và sử dụng tốt. Mộc đáy dưới đặc biệt xác thực chiếc bật lửa Zippo Tumbled Brass này như một chiếc Armor® có lớp vỏ dày. Đặc biệt dòng sản phẩm này có độ dày khoảng 1,5 lần so với vỏ đồng thau tiêu chuẩn.

Herringbone Sweep Brass

Mẫu bật lửa Zippo Herringbone Sweep bao gồm mô hình được chải xước hình xương cá và có góc cạnh ở phía trước, sau mỗi mẫu bật lửa. Các cạnh của mỗi mẫu có một sự hoàn thiện xáo trộn nhằm tăng thêm độ tương phản. Lần đầu tiên được giới thiệu trên mẫu bật lửa Zippo Herringbone Sweep vào năm 2009 và đến ngày hôm nay cho ra đời tiếp theo mẫu bật lửa Zippo Herringbone Sweep Brass.

diagonal weave large

Diagonal Weave Brass

Mẫu bật lửa Zippo Diagonal Weave Brass là một phiên bản hoàn toàn mới, mẫu bật lửa Brass Diagonal Weave mang lại độ sâu và tông màu mới cho bật lửa bằng đồng thau. Những nét lộn xộn ở hai bên đã hoàn thiện vẻ bề ngoài cho bật lửa. Được kết hợp với việc chèn ánh vàng nhấp nháy cho độ tinh tế và chức năng của bật lửa được nâng cao.Bật lửa Diagonal Weave có hoa văn chéo nhau ở phía trước và sau của bật lửa. Các cạnh của mỗi mẫu bật lửa có một sự hoàn thiện xáo trộn để tăng thêm độ tương phản. Bật lửa Zippo Diagonal Weave Brass đã được thêm vào dòng sản phẩm các bật lửa có kỹ thuật chải xước theo định hướng vào năm 2013, tham gia cùng các dòng bật lửa Herringbone Sweep và Chrome Arch.

Bên cạnh các chất liệu kể trên, Zippo cũng đã ứng dụng các nguyên liệu khác như:crom, niken, nhôm, bạc,vàng… vào sản xuất bật lửa Zippo góp phần tạo sự đa dạng và phong phú cho các mẫu bật lửa Zippo cho tất cả người hâm mộ Zippo toàn cầu.

Zippo là một trong những thương hiệu nổi tiếng và lâu đời của Mỹ, thành lập năm 1932. Sau 88 năm phát triển, hãng có mặt ở hơn 160 quốc gia, vượt mốc 600 triệu bật lửa ra đời. Zippo có mặt tại chính thức tại thị trường Việt Nam từ năm 1999 với tên Zippo Việt Nam website

Xem thêm: