Giỏ hàng

Zippo.vn | Zippo Vietnam

Bộ sưu tập với chủ đề “Moon Landing 50 Years” gồm 14.000 sản phẩm bật lửa được giới thiệu trên toàn cầu.

Ngày 20/7/1969, chuyến bay không gian Apollo 11 đã hạ cánh thành công xuống mặt trăng cùng 2 nhà phi hành gia người Mỹ. Đây là một trong những bước tiến lớn của nhân loại ở lĩnh vực nghiên cứu vũ trụ, đánh dấu lần đầu tiên con người đặt chân lên mặt trăng.

Để kỷ niệm 50 năm con người đặt chân lên mặt trăng, thương hiệu Zippo đã ra mắt BST của năm 2019 với chủ đề “Moon Landing 50 Years” dành riêng cho chuyến bay không gian Apollo 11.

Bộ sưu tập của năm 2019 được Zippo dành riêng để kỷ niệm 50 năm lần đầu tiên đầu tiên con người đặt chân lên mặt trăng.

Bộ sưu tập của năm 2019 được Zippo dành riêng để kỷ niệm 50 năm lần đầu tiên con người đặt chân lên mặt trăng.

Đại diện Zippo cho biết, với bộ sưu tập của năm 2019, Zippo chỉ có 14.000 bản giới thiệu toàn cầu. Số lượng sản xuất giới hạn và đánh số thứ tự từ 1 đến 1.400 ở mặt sau chính là điểm nhấn đánh dấu sự duy nhất của sản phẩm.

Bật lửa Zippo năm 2019 được đánh dấu thứ tự từ 1 đến 14.000 ở mặt sau.

Bật lửa Zippo năm 2019 đánh dấu thứ tự từ 1 đến 14.000 ở mặt sau.

Mẫu bật lửa Zippo được lựa chọn cho bộ sưu tập năm nay sử dụng lớp vỏ Armor. Lớp vỏ đặc biệt dày hơn 1,5 lần so với lớp vỏ tiêu chuẩn, nền sơn tĩnh điện và gia công theo kiểu sao bụi thiên hà (Galaxy Stardust). Hình ảnh phi hành gia thể hiện bằng công nghệ khắc sâu (Deep Carve), trái đất được mô phỏng bằng công nghệ sơn hình ảnh (Color Imaging). Bề mặt mặt trăng được trình diễn bằng công nghệ in 3D.

Bề mặt mặt trăng trên bật lửa Zippo được trình diễn bằng công nghệ in 3D.

Bề mặt mặt trăng trên bật lửa Zippo được trình diễn bằng công nghệ in 3D.

Mộc đáy bật lửa Zippo là nơi chứa đựng các thông tin quan trọng nhằm giúp các nhà sưu tầm xác định được năm sản xuất. Thông thường, mộc đáy Zippo sẽ chứa các thông tin gồm: tên công ty, logo, năm hoặc tháng sản xuất. Một vài trường hợp đặc biệt như mẫu bật lửa sưu tập 2019 này sẽ có thêm biểu tượng của lớp vỏ Armor hình chiếc khiên và tháng sản xuất được thay bằng logo ngọn lửa.

Mộc đáy bật lửa Zippo chứa đựng các thông tin giúp xác định năm sản xuất.

Mộc đáy bật lửa Zippo chứa đựng các thông tin giúp xác định năm sản xuất.

Theo đại diện Zippo, bộ sưu tập năm 2019 là sản phẩm thường niên của thương hiệu này, nhằm giới thiệu đến người hâm mộ một sự kiện tiêu biểu hoặc sự kiện thế giới nổi bật trong năm đó. Ý nghĩa của sự kiện sẽ được thiết kế và trình bày một cách tinh tế lên trên sản phẩm bật lửa (dòng sản phẩm nổi tiếng và nhiều người biết đến của Zippo) thông qua các công nghệ gia công, hộp đựng sản phẩm và phụ kiện đính kèm cũng thiết kế riêng đặc trưng theo mỗi sự kiện.

Tất cả bật lửa Zippo đều sản xuất tại Mỹ và xuất khẩu đi các nước. Bộ sưu tập năm 2019 đã được Zippo phân phối toàn cầu từ đầu tháng 3/2019. Tùy theo thị trường, sản phẩm có thể công bố sớm hoặc trễ. Tại thị trường Việt Nam, các nhà sưu tầm đã có thể tìm kiếm và sở hữu bộ sưu tập này

Zippo là một trong những thương hiệu nổi tiếng và lâu đời đến từ Mỹ, được thành lập năm 1932. Sau 87 năm phát triển, thương hiệu đã có mặt ở hơn 160 quốc gia trên toàn thế giới, ước lượng khoảng hơn 550 triệu chiếc bật lửa đã được sản xuất. Zippo chính thức có mặt thị trường Việt Nam từ năm 1999 với tên gọi Zippo Việt Nam.

Nguồn: VnExpress