Giỏ hàng

Zippo.vn | Zippo Vietnam

Không ít các bật lửa Zippo đang lưu hành nhưng lại không nằm trong Catalog chính thức nào cả, và rất khó để tìm thấy thông tin về các sản phẩm này, vậy chúng xuất phát từ đâu, liệu có phải do Zippo sản xuất.

Mỗi năm Zippo đều cho ra đời một “Catalog hoàn chỉnh” các mẫu thiết kế sẽ được sản xuất trong năm đó, Catalog này được gọi là “Zippo  2015 Complete Line Collection” trong đó  phần năm 2015 sẽ thay đổi theo năm hiện hành, nhưng đây chưa phải là Catalog chứa tất cả bật lửa được sản xuất và lưu hành trên toàn thế giới.

clc 2015
Bật lửa Zippo cơ bản chia làm 2 mẫu chính:

1. Mẫu có thể tùy chỉnh (Customize): Loại bật lửa này chưa có trang trí, họa tiết lên vỏ, hoặc có nhưng trang trí không hoàn toàn diện tích vỏ, phần còn lại người sử dụng có thể tự khắc hoặc sơn thêm.

  2. Mẫu không thể tùy chỉnh: Là mẫu đã có sẵn thiết kế  hoa văn trang trí  lên toàn bộ bề mặt vỏ hoặc có ốp nổi (emblem) hoặc đính đá.

Hằng năm Zippo nhận đến hàng chục ngàn đơn đặt hàng trên khắp thế giới từ các khách hàng cá nhân cho tới doanh nghiệp đặt Zippo làm các mẫu bật lửa với thiết kế riêng và dĩ nhiên các mẫu bật lửa này sẽ không nằm trong Catalog thường niên của Zippo và thường được gọi là Out Catalog (Ngoài Catalog).

Harley-Davidson® Catalog: Catalog riêng dành cho các mẫu thiết kế mà Zippo và Harley-Davidson kết hợp.

hdc 2015
Choice Catalog: Mỗi năm vào dịp giữa năm Zippo còn đưa ra thị trường các mẫu thiết kế mới được chọn lọc kỹ lưỡng giữa rất nhiều mẫu thiết kế do các chuyên gia của hãng thiết kế, các mẫu thiết kế này sẽ nằm trong Choice Catalog (Catalog tuyển chọn), mẫu thiết kế nào được người yêu thích đón nhận nhiều sẽ được lựa chọn lại một lần nữa để đưa vào Catalog chính thức cho năm sau.

2015 completed line collection
Ngoài ra Zippo còn có một số dạng catalog riêng với các thiết kế phù hợp với văn hóa và nhu cầu tiêu dùng dành cho một số quốc gia như: Nhật Bản, Đức, Ấn độ, Hàn Quốc…

Zippo Vietnam