Giỏ hàng

Zippo.vn | Zippo Vietnam

Bộ sưu tập của năm 2023 kỷ niệm 75 năm kể từ khi  chiếc Zippo Car nổi tiếng đi  những dặm đường đầu tiên trên những con đường của Mỹ.

SƯU TẬP CỦA NĂM 2023
PHIÊN BẢN GIỚI HẠN: 15000 CÁI

image

Bộ sưu tập của năm 2023 kỷ niệm 75 năm kể từ khi Chiếc xe Zippo nổi tiếng đi những dặm đầu tiên trên đường cao tốc của Mỹ. Từ một ý tưởng của người sáng lập Zippo, ông George G. Blaisdell, Zippo Car đã ra đời, một chiếc Chrysler Saratoga được đại tu và biến đổi hoàn toàn với việc lắp đặt hai chiếc bật lửa Zippo khổng lồ trên nóc.

Chiếc xe rong ruổi khắp các nẻo đường cả nước quảng bá thương hiệu một cách rực lửa và gây thích thú xen lẫn bất ngờ.

Chiếc bật lửa của nhà sưu tập, được làm trên vỏ Armor® High Polish Black, mô tả chiếc Zippo Car mang tính biểu tượng trong tất cả vinh quang của nó.

Sự hiện diện của viên đá pha lê trên nắp, sự kết hợp khéo léo của hai quy trình (Photo Image 360° và Laser Two-Tone) mang đến cho chiếc bật lửa vẻ ngoài trang nhã và tinh tế.

Cuối cùng, lần đầu tiên, Ruột Zippo mạ vàng được khắc họa tiết “Zippo”, giúp phân biệt món đồ của nhà sưu tập này với tất cả những món đồ trước đó.

Mỗi chiếc bật lửa được đánh số liên tục ở mặt sau: XXXXX/15000, có tem nhận dạng ở mặt sau của hộp và được đựng trong hộp đặc biệt dành cho nhà sưu tập. Để tối ưu hiệu suất, hãy dùng nhiên liệu bật lửa của Zippo.

image
image 4
image 1
image 2

Zippo là một trong những thương hiệu nổi tiếng và lâu đời của Mỹ, thành lập năm 1932. Sau 90 năm phát triển, hãng có mặt ở hơn 160 quốc gia, vượt mốc hơn 600 triệu bật lửa ra đời. Zippo có mặt chính thức tại Việt Nam từ năm 1999 với tên Zippo Việt Nam. Xem chi tiết tại website

Xem thêm: