Giỏ hàng

Zippo.vn | Zippo Vietnam

Bạn muốn thực hiện những chuyến phiêu lưu dã ngoại ngoài trời trong tiết trời lạnh buốt? Đi dã ngoại theo nhóm, dù là bạn đi săn, câu cá, cắm trại hay chỉ đơn giản là tận hưởng khoảng thời gian quý báu bên những người thân yêu thì bạn đều không muốn đôi bàn tay lạnh của mình cản trở những cuộc vui. Đừng chần chừ, hãy tìm hiểu ngay về dụng cụ sưởi ấm cầm tay của Zippo với hai dòng sản phẩm 6-tiếng và 12-tiếng thông qua những giải đáp sau:

Tôi phải làm thế nào khi chiếc sưởi ấm tay của mình không đủ ấm?

  • Trước tiên, cẩn thận kiểm tra đầu đốt, để tránh bị bỏng, nó phải vừa khít
  • Đầu đốt có thể đã không được đốt nóng đúng cách. Hãy thử lại theo hướng dẫn đốt nóng.
  • Đảm bảo có đủ nhiên liệu trong sưởi ấm tay của bạn, vì nhiên liệu sẽ bay hơi ngay cả khi sưởi ấm tay không được sử dụng.
  • Bạn cần thay đầu đốt thường xuyên sau khoảng 70 lần sử dụng.

Làm cách nào để tắt sưởi ấm tay đang nóng?

Sau khi sưởi ấm tay Zippo 12-giờ được kích hoạt thì bạn không thể ngừng hoạt động tiếp nhiệt ngay được. Nếu cần, bạn có thể bỏ sưởi ấm tay vào túi và đặt trên một bề mặt chống lửa bất kì cho đến khi cạn nhiên liệu và sưởi ấm tay bớt nóng hơn rồi mới chạm vào.

Sưởi ấm tay có cần khí oxi để hoạt động không?

Sưởi ấm tay Zippo cần oxi cho quá trình tiếp nhiệt. Túi đựng sẽ điều chỉnh lượng oxi. Không sử dụng sưởi ấm tay khi không có túi đựng vì nó sẽ rất nóng và có khả năng gây bỏng.

Tôi có cần phải sử dụng túi đựng được cung cấp không?

Bạn cần sử dụng túi đựng để điều chỉnh lượng oxi và lượng nhiệt của sưởi ấm tay. Nếu không có túi, sưởi ấm tay có thể sẽ gây bỏng vì quá nóng.

Bao lâu thì cần tiếp nhiên liệu cho sưởi ấm tay?

  • Đối với sưởi ấm tay 6-tiếng: khi châm đầy nhiên liệu đến vạch phía dưới, sưởi ấm tay sẽ hoạt động được 6 tiếng. Nó có thể hoạt động được thời gian dài hay ngắn hơn một ít tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Luôn đảm bảo sưởi ấm tay nguội trước khi bạn cất giữ bằng cách đặt nó trên một bề mặt chống lửa và đợi đến khi nó không còn nóng.
  • Đối với sưởi ấm tay 12-tiếng: khi châm đầy nhiên liệu tới vạch phía trên, sưởi ấm tay sẽ hoạt động được 12 tiếng. Bạn cũng có thể châm nhiên liệu đến vạch thấp hơn và nó sẽ giữ nhiệt trong vòng 6 giờ đồng hồ. Tương tự như sưởi ấm tay 6-tiếng, thời gian giữ nhiệt có thể dài hoặc ngắn hơn nhưng không đáng kể. Và bạn cũng cần đảm bảo sưởi ấm tay không còn nóng khi mang nó đi cất.