Giỏ hàng

Zippo.vn | Zippo Vietnam

Zippo là một thương hiệu bật lửa Mỹ nổi tiếng trên toàn thế giới. Thương hiệu Zippo USA được chính thức ra đời từ năm 1933 với nhà sáng lập có tên Geogre G.Blaisdell. Từ đó đến nay, với bao thăng trầm trong từng thời kì lịch sử. Hãng Zippo đã khẳng định được vị trí của mình trên toàn thế giới, cái tên được nhắc đến bất cứ khi nào nói về chủ đề bật lửa trong đó phải có bật lửa Zippo

Bấc Zippo hay còn gọi là tim:

Bấc Zippo chính hãng

Cắt tỉa Bấc:

Tỉa bấc

Bước 1

Đầu tiên, nhẹ nhàng kéo bấc lên bằng nhíp hoặc kìm cho đến khi bấc sạch xuất hiện.

Lưu ý: Kẹp sát xuống dưới có thể kéo bấc nhẹ nhàng tránh làm bấc bị đứt.

Tỉa bấc

Bước 2

Dùng kéo hoặc kiềm cắt dây cắt bấc. Điều này nên được thực hiện một hoặc hai lần mỗi năm để đạt hiệu quả tối ưu. Sau 2-3 lần cắt, nên thay bấc.

Làm thế nào để thay thế bấc(tim):

Bước 1

Bước 1

Đầu tiên, ta dùng nhíp hoặc kiềm loại bỏ tất cả các thành phần từ dưới cùng của ruột Zippo ra như: vít đá lửa, đệm nỉ, bông và bấc cũ.

Bước 2

Bước 2

Để thay bấc, hãy cắm sợi bấc (tim) mới xuống dưới qua buồng đốt hoặc qua đáy của ruột Zippo.

Bước 3

Bước 3

Tiếp theo, uốn cong phần trên của bấc (tim) trên buồng đốt để giữ cố định trong quá trình lắp ráp.

Bước 4

Bước 4

Sau đó, cẩn thận lắp lại vật liệu đóng gói theo đúng thứ tự khi lấy ra. Khi bạn đang cài đặt lại từng phần nhỏ, hãy đan bấc giữa lớp bông theo hình chữ ‘S’.

Bước 5

Bước 5

Lắp lại miếng nỉ chận xăng lên trên ống đá lửa và cố định nó bằng lò xo đá lửa. Đảm bảo đá lửa không rơi ra ngoài trong quá trình này.

Bước 6

Bước 6

Sau khi các thành phần của bạn được cài đặt lại, hãy gắn ruột bật lửa vào vỏ và tiến hành chỉnh cắt bấc. Bật lửa đã sẵn sàng để sử dụng.

Zippo là một trong những thương hiệu nổi tiếng và lâu đời của Mỹ, thành lập năm 1932. Sau 88 năm phát triển, hãng có mặt ở hơn 160 quốc gia, vượt mốc 600 triệu bật lửa ra đời. Zippo có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 với tên Zippo Việt Nam. Xem chi tiết tại website