Giỏ hàng

Zippo.vn | Zippo Vietnam

P4O6 11ZYDC7c2rTHG2 CHBm53iNS3cO ElToNjr3Vml35fbhqtjmj5cBeRzF01eWbbcUW

Bật lửa Zippo là loại bật lửa đã quá quen thuộc với Nam giới. Nhưng hiểu về bật lửa Zippo thì không phải ai cũng biết. Bạn đã từng nghe ai đó nói rằng: Bật lửa Zippo chính hãng thì tháng và năm sản xuất giữa vỏ và ruột của bật lửa Zippo phải trùng khớp nhau chưa? Điều này hoàn toàn không đúng với sự thật, hãy cùng Zippo Việt Nam tìm hiểu thêm vấn đề này nhé !

Trong quá trình sản xuất ra được một chiếc bật lửa Zippo có rất nhiều công đoạn,trong đó mỗi chi tiết được sản xuất riêng biệt. Cho nên vỏ và ruột bật lửa Zippo được sản xuất trên hai dây chuyền và thời gian sản xuất hoàn toàn khác nhau. Đặc biệt, số lượng ruột sản xuất ra lúc nào cũng nhiều hơn vỏ và chúng được dự trữ trong kho. Ruột sản xuất đợt trước sẽ sử dụng cho vỏ đợt sau. Đây là quy trình sản xuất có tính toán của hãng Zippo nhằm mục đích phục vụ vấn đề bảo hành, đồng thời đảm bảo cung ứng đủ cho thị trường khi người tiêu dùng muốn thay ruột mới nhưng vẫn muốn sử dụng lại vỏ cũ.

Bật lửa Zippo chỉ khác nhau về thiết kế kiểu dáng vỏ bên ngoài, còn tất cả ruột bên trong đều như nhau. Do đó tháng, năm sản xuất ở vỏ và ruột bật lửa Zippo không trùng nhau nhưng chất lượng của tất cả sản phẩm hoàn toàn giống như nhau.

Thực tế các sản phẩm bật lửa Zippo hiện nay rất hiếm có trường hợp khi mua bật lửa Zippo chính hãng sẽ có vỏ và ruột trùng nhau dù bạn có mua ngay tại hãng. Trừ những trường hợp, người bán đặt hàng riêng hãng Zippo Mỹ để đáp ứng yêu cầu một ít khách hàng khó tính.

Câu chuyện về những chiếc bật lửa Zippo chính hãng có nhất thiết phải vỏ và ruột trùng nhau về tháng năm đã gây hoang mang cho mọi người trong suốt thời gian qua. Mong rằng những thông tin giải thích trên sẽ giúp quý khách hàng yên tâm hơn khi chọn mua cho mình một chiếc bật lửa Zippo chính hãng website.