Giỏ hàng

Zippo.vn | Zippo Vietnam

P4O6 11ZYDC7c2rTHG2 CHBm53iNS3cO ElToNjr3Vml35fbhqtjmj5cBeRzF01eWbbcUW

Bật lửa Zippo là loại bật lửa đã quá quen thuộc với Nam giới. Nhưng hiểu về bật lửa Zippo thì không phải ai cũng biết. Bạn đã từng nghe ai đó nói rằng: Bật lửa Zippo chính hãng thì tháng và năm sản xuất giữa vỏ và ruột của bật lửa Zippo phải trùng khớp nhau chưa? Điều này hoàn toàn không đúng với sự thật, hãy cùng Zippo Việt Nam tìm hiểu thêm vấn đề này nhé !

Trong quá trình sản xuất ra được một chiếc bật lửa Zippo có rất nhiều công đoạn, trong đó mỗi chi tiết được sản xuất riêng biệt. Cho nên vỏ và ruột bật lửa Zippo được sản xuất trên hai dây chuyền và thời gian sản xuất hoàn toàn khác nhau. Đặc biệt, số lượng ruột sản xuất ra lúc nào cũng nhiều hơn vỏ và chúng được dự trữ trong kho. Ruột sản xuất đợt trước sẽ sử dụng cho vỏ đợt sau. Đây là quy trình sản xuất có tính toán của hãng Zippo nhằm mục đích phục vụ vấn đề bảo hành, đồng thời đảm bảo cung ứng đủ cho thị trường khi người tiêu dùng muốn thay ruột mới nhưng vẫn muốn sử dụng lại vỏ cũ.

Bật lửa Zippo chỉ khác nhau về thiết kế kiểu dáng vỏ bên ngoài, còn tất cả ruột bên trong đều như nhau. Do đó tháng, năm sản xuất ở vỏ và ruột bật lửa Zippo không trùng nhau nhưng chất lượng của tất cả sản phẩm hoàn toàn giống như nhau.

Vỏ và ruột của Zippo được sản xuất tách biệt với nhau và được đánh số hiệu riêng cho từng bộ phận. Do đó, khi thực hiện quá trình lắp ráp, vỏ và ruột có thể được kết hợp bất kỳ với nhau.

Điều này là do các bộ phận của Zippo được sản xuất độc lập tại các nhà máy khác nhau và được lắp ráp trong nhà máy chính ở Bradford, Pennsylvania, Hoa Kỳ. Khi lắp ráp, nhà sản xuất không đảm bảo rằng vỏ và ruột được sản xuất trong cùng thời gian hoặc cùng lô hàng.

Tuy nhiên, việc không đảm bảo rằng vỏ và ruột được sản xuất cùng lô hàng không ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động của Zippo. Zippo được biết đến với thiết kế đơn giản, chắc chắn và có thể sửa chữa được, cho phép người dùng dễ dàng thay thế bất kỳ bộ phận nào trong trường hợp cần thiết.

Điều này cũng là một trong những lý do khiến Zippo trở thành một trong những sản phẩm bật lửa được yêu thích nhất trên thế giới. Ngoài ra, các bộ phận của Zippo được sản xuất với chất liệu và công nghệ chất lượng cao, đảm bảo độ bền và hiệu suất hoạt động tốt.

Mặc dù vỏ và ruột không trùng tháng, năm sản xuất, Zippo vẫn được xem là một sản phẩm có giá trị thu thập cao. Trên thực tế, những bộ phận Zippo có thể được thu thập và sưu tầm riêng lẻ, đặc biệt là các bộ phận có thiết kế độc đáo hoặc hiếm. Nhiều người sưu tầm Zippo thậm chí còn tìm kiếm những bộ phận không trùng ngày sản xuất để tăng thêm giá trị cho bộ sưu tập của mình.

Tóm lại, việc vỏ và ruột Zippo không trùng tháng, năm sản xuất là do quá trình sản xuất độc lập của từng bộ phận. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu suất hoạt động của Zippo. Zippo vẫn là một sản phẩm bật lửa được yêu thích trên toàn thế giới và có giá trị sưu tầm cao.

Ngoài ra, Zippo cũng được biết đến với tính năng độc đáo của nó – khả năng đốt lửa dưới mọi điều kiện thời tiết. Không giống như các loại bật lửa khác, Zippo sử dụng xăng làm nhiên liệu và có một bộ phận lửa đặc biệt được thiết kế để đảm bảo độ bền và khả năng đốt lửa ổn định.

Tính năng này đã giúp Zippo trở thành một công cụ cần thiết cho các hoạt động ngoài trời như cắm trại, đi phượt, leo núi, đánh bắt cá, và nhiều hoạt động khác. Nó cũng được sử dụng rộng rãi trong quân đội và cảnh sát vì tính độc đáo của nó trong việc tạo lửa dưới mọi điều kiện.

Ngoài ra, Zippo cũng được biết đến với thiết kế đẹp và đa dạng của nó. Nhà sản xuất thường xuyên tung ra các mẫu bật lửa mới với nhiều kiểu dáng, màu sắc và hình ảnh khác nhau để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng. Từ các bật lửa có hình ảnh các đội bóng, cờ quốc gia, tới các mẫu được chạm khắc tinh xảo hay phong cách hiện đại đều có mặt trong bộ sưu tập của Zippo.

Tóm lại, Zippo không chỉ là một sản phẩm bật lửa đơn thuần, mà còn là một biểu tượng của sự độc đáo, bền vững và thiết kế đẹp. Vỏ và ruột không trùng tháng, năm sản xuất không ảnh hưởng đến giá trị và chất lượng của sản phẩm, và đó cũng là lý do tại sao Zippo vẫn được yêu thích và sưu tầm rộng rãi trên toàn thế giới.

Thực tế các sản phẩm bật lửa Zippo hiện nay rất hiếm có trường hợp khi mua bật lửa Zippo chính hãng sẽ có vỏ và ruột trùng nhau dù bạn có mua ngay tại hãng. Trừ những trường hợp, người bán đặt hàng riêng hãng Zippo Mỹ để đáp ứng yêu cầu một ít khách hàng khó tính.

Câu chuyện về những chiếc bật lửa Zippo chính hãng có nhất thiết phải vỏ và ruột trùng nhau về tháng, năm đã gây hoang mang cho mọi người trong suốt thời gian qua. Mong rằng những thông tin giải thích trên sẽ giúp quý khách hàng yên tâm hơn khi chọn mua cho mình một chiếc bật lửa Zippo chính hãng. website.