Giỏ hàng

Zippo.vn | Zippo Vietnam

Một biểu tượng của Mỹ bước sang tuổi 90.

Zippo’s 2022 Collectible of the Year tự hào kỷ niệm 90 năm kể từ khi một thiên tài sáng tạo ra tiêu chuẩn toàn cầu mới. Lấy cảm hứng từ tính chất cồng kềnh và khó xử của chiếc bật lửa của một người bạn, người sáng lập George G. Blaisdell đã bắt tay vào tạo ra một giải pháp thay thế dễ sử dụng, chống gió. 90 năm sau, Zippo tự hào kỷ niệm sự khéo léo của chiếc bật lửa Zippo nguyên bản với một vật kỷ niệm vượt thời gian.

Zippo Coy 2022 Gold Plated

Đối với bộ sưu tập của năm nay, Zippo có các nỗ lực vượt giới hạn để tạo nên chúng. Mẫu bật lửa chống gió cổ điển sẽ được trang bị lớp vỏ dày Armor®, công nghệ gia công lần đầu tiên  kết hợp tất cả các quy trình từ 360 MultiCut, 3D Deep Carve, Lustre và Laser Engrave, đồng thời lớp sơn epoxy màu đỏ lấp lánh hoàn toàn mới cũng được ra mắt để kỷ niệm cho cột mốc đáng nhớ này. Zippo đã chọn bao quanh vỏ bằng một hoa văn kim cương như một món quà phổ biến cho các dịp kỷ niệm 90 năm cũng như tính độc quyền tuyệt đối của sản phẩm.

Zippo Coy 2022 Black Ice

Zippo’s 2022 Collectible of the Year có các lớp xi vỏ độc đáo theo khu vực của bạn: Black Ice cho châu Mỹ; Chrome đánh bóng cao dành cho Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi; và Gold Plated ( Mạ vàng ) dành cho Châu Á Thái Bình Dương. Mỗi chiếc bật lửa được đánh số thứ tự duy nhất, có mộc đáy kỷ niệm độc quyền và đi kèm trong hộp đóng gói dạng sưu tập đặc biệt.

Zippo Coy 2022 Chrome Finish

Số lượng sẽ sản xuất sẽ rất giới hạn, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu thiết kế bộ sưu tập toàn cầu chỉ dành riêng cho khu vực của bạn.

Xem sản phẩm Zippo 2022 Collectible of the Year Asia Limited