Giỏ hàng

Zippo.vn | Zippo Vietnam

image

Bộ sưu tập của những người yêu thích các sản phẩm sưu tầm, Zippo luôn đứng đầu với những thiết kế độc và chất lượng vượt trội. Phiên bản đặc biệt Zippo Script Collectible Armor Rose Gold là một sản phẩm được cho ra đời để Kỷ niệm 75 năm kể từ khi logo cách điệu này được điều chỉnh để sử dụng rộng rãi.

image 3

Bề mặt chiếc bật lửa đồng thau Armor được phủ lớp mạ vàng hồng Rose Gold, tạo nên vẻ đẹp sang trọng và quý phái. Mẫu chữ viết tay Zippo Script khắc Deep Carve nổi bật trên nền kim loại vàng hồng, thêm phần nổi bật và tinh tế cho thiết kế.

image 1

Zippo Script Logo Collectible tái tạo thiết kế mang tính biểu tượng với hình khắc Deep Carve sang trọng, xuất hiện trên cả hai mặt của vỏ Armor® Rose Gold tuyệt đẹp. 

image 2

Ruột Zippo có lớp mạ Vàng Hồng lần đầu tiên tạo ra sự sáng tạo và tâm huyết của Zippo để tạo ra những sản phẩm mang lại giá trị nghệ thuật.

image 4

Với số lượng giới hạn 17500 chiếc, món quà lưu niệm sang trọng này được đánh số liên tiếp bên hông bản lề

image 5

Được xác thực bằng mộc đáy lấy cảm hứng logo cổ điển. 

image 6

Được đóng gói trong hộp đặc biệt dành cho nhà sưu tập

Zippo là một trong những thương hiệu nổi tiếng và lâu đời của Mỹ, thành lập năm 1932. Hơn 90 năm phát triển, hãng có mặt ở hơn 160 quốc gia, vượt mốc hơn 600 triệu bật lửa ra đời. Zippo có mặt chính thức tại Việt Nam từ năm 1999 với tên Zippo Việt Nam. Xem chi tiết tại website

Xem thêm:

Zippo Script Logo Collectible Armor Rose Gold 48768