Giỏ hàng

Zippo.vn | Zippo Vietnam

Zippo Windy 85th Anniversary Collectible
image
Giới thiệu về bộ sưu tập Zippo thứ 85 của Windy:

Chiếc bật lửa Zippo phiên bản đặc biệt này kỷ niệm 85 năm kể từ khi Windy, mẫu phát ngôn được yêu thích của Zippo, ra mắt quảng cáo trên toàn quốc vào năm 1937. Được thể hiện bằng hình ảnh màu tuyệt đẹp trên chiếc bật lửa Armor® High Polish Brass này, Windy thể hiện sự nổi tiếng mang tính biểu tượng của chiếc bật lửa chống gió Zippo. Hình khắc Deep Carve sang trọng xuất hiện ở cả mặt trước và mặt sau của tác phẩm, trong đó biểu tượng kỷ niệm 85 năm được trang trí nổi bật. Ruột Zippo được làm bằng thép không rỉ và được mạ vàng. Zippo được đánh số liên tiếp XXXXX/12.500 chiếc để giới hạn.

Các tính năng sưu tập của Zippo:

image 1
Khắc sâu sang trọng

Hình khắc Deep Carve sang trọng xuất hiện ở cả mặt trước và mặt sau của tác phẩm, trong đó biểu tượng kỷ niệm 85 năm được trang trí nổi bật.

image 2
Đánh số liên tiếp

Giới hạn ở 12.500 chiếc và mỗi chiếc được đánh số liên tiếp ở bên cạnh.

image 3
Tem dưới cùng

Mỗi chiếc bật lửa đều có một con tem đặc biệt dưới đáy biểu thị nó là Bộ sưu tập Zippo và xác thực nó là Bật lửa Zippo chính hãng.

image 4
Bao bì sang trọng

Mỗi bộ sưu tập được đóng gói trong một chiếc hộp sang trọng, hoàn hảo để trưng bày.

Zippo là một trong những thương hiệu nổi tiếng và lâu đời của Mỹ, thành lập năm 1932. Sau 90 năm phát triển, hãng có mặt ở hơn 160 quốc gia, vượt mốc hơn 600 triệu bật lửa ra đời. Zippo có mặt chính thức tại Việt Nam từ năm 1999 với tên Zippo Việt Nam. Xem chi tiết tại website

Xem thêm: