Giỏ hàng

Zippo.vn | Zippo Vietnam

Zippo là một thương hiệu bật lửa Mỹ được nổi tiếng trên toàn thế giới. Thương hiệu Zippo USA được chính thức ra đời từ năm 1933 với nhà sáng lập có tên Geogre G.Blaisdell. Từ đó đến nay, với bao thăng trầm trong từng thời kì lịch sử. Hãng Zippo đã khẳng định được vị trí của mình trên toàn thế giới, cái tên được nhắc đến bất cứ khi nào nói về chủ đề bật lửa trong đó phải có bật lửa Zippo.

Hiện nay, Zippo đã cho ra đời rất nhiều dòng bật lửa khác nhau. Mỗi dòng sản phẩm đều được thiết kế đặc trưng thích hợp với sở thích, phong cách riêng của các nhà sưu tầm và người dùng trên thế giới.

2022 Collection
Classic Frequency Zippo Logo
Lớp hoàn thiện màu hồng nóng bỏng không thể bỏ lỡ trên bật lửa Frequency chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú ở bất cứ nơi đâu. Được tô điểm biểu tượng Zippo cổ điển bằng quy trình in hình ảnh màu của Zippo.
Classic Brick Zippo Logo
Lấy cảm hứng từ các xu hướng mới nhất trong thời trang và ô tô, mẫu bật lửa Zippo màu Gạch trơn này là một bổ sung mới cho bất kỳ bộ sưu tập nào. Được tô điểm bằng logo Zippo cổ điển bằng quy trình in hình ảnh màu.
Classic Sage Zippo Logo
Lấy tín hiệu từ các xu hướng mới nhất trong thời trang và ô tô, mẫu bật lửa Zippo Sage êm ái này là một bổ sung mới cho bất kỳ bộ sưu tập nào. Được tô điểm bằng logo Zippo cổ điển bằng quy trình in hình ảnh màu.
Classic Flat Turquoise Zippo Logo
Từ thiết kế đầu tiên, Brushed Brass, đến những mẫu mới nhất của Zippo – Flat Colors, Zippo đã tạo ra một thế giới đầy màu sắc và các tùy chọn phong phú cho chiếc bật lửa. Flat color là mẫu mới nhất được bổ sung vào bộ sưu tập các thiết kế cơ bản với màu ngọc lam bao phủ toàn bộ chiếc bật lửa một cách mượt mà. Chiếc bật lửa màu ngọc lam này được tô điểm bằng logo Zippo cổ điển.


Hãy thêm những chiếc bật lửa với kiểu dáng mới và đặc biệt này vào bộ sưu tập của bạn ngay hôm nay.

Zippo là một trong những thương hiệu nổi tiếng và lâu đời của Mỹ, thành lập năm 1932. Sau 90 năm phát triển, hãng có mặt ở hơn 160 quốc gia. Zippo chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 với tên Zippo Việt Nam. Xem chi tiết tại website