Giỏ hàng

Zippo.vn | Zippo Vietnam

lighter

Hình ảnh trên chiếc bật lửa mô phỏng lại chiếc nhẫn với biểu tượng của Zippo, được thiết kế bởi nhà sáng lập George G. Blaisdell để tưởng nhớ niềm tự hào của ông và những thành công lớn mà ông đã đạt được trên chiếc Zippo thân yêu của mình. Blaisdell đã ủy quyền cho Công ty Tiffany & Company của thành phố New York sản xuất chiếc nhẫn mang biểu tượng của Zippo vào những năm 1940. Khái niệm về chiếc nhẫn có thể bắt nguồn từ những năm 1700, khi các cá nhân đeo những chiếc nhẫn như vậy để in một con dấu bằng sáp để đảm bảo một thông điệp bằng văn bản. Hình ảnh tương tự đảo ngược trên vòng dấu hiệu hiển thị hình ảnh chính xác khi được ấn vào con dấu sáp nóng. Việc sử dụng các vòng bảng hiệu đã được chứng kiến sự hồi sinh gần đây vào cuối thế kỷ 19.– Thiết kế con dấu của Blaisdell có hình một chiếc bật lửa Zippo mở nắp với ngọn lửa đang cháy, kèm với chữ ZIPPO được uốn cong phía trên. – Con số 1933, là năm đầu tiên bật lửa Zippo được sản xuất, được hiển thị ngay bên dưới bật lửa và theo sau là địa chỉ của công ty, quê hương của Zippo: BRADFORD, PENNA.– Ở dưới cùng của con dấu là từ LABORANT, tiếng Latinh có nghĩa là “chúng hoạt động” – một mô tả thích hợp nhất cho một chiếc bật lửa Zippo. Cho đến ngày nay, bật lửa Zippo vẫn được bảo hành trọn đời theo chế độ của hãng Zippo: “It works or we fix it for free” – ‘Nó hoạt động hoặc chúng tôi sửa nó miễn phí’. Mỗi thành viên của gia đình Blaisdell nắm quyền sở hữu công ty đã nhận được bản sao của chiếc nhẫn mang dấu ấn riêng của dòng họ, bao gồm các con gái của ông Blaisdell là Sarah Dorn và Harriet B. Wick, con trai của bà Dorn (cháu của ông Blaisdell) chủ sở hữu hiện tại và chủ tịch hội đồng quản trị George Duke, con cháu của ông Duke cũng như các thế hệ sau của gia đình.

Sưu tầm mẫu bật lửa kỷ niệm ngày của người sáng lập năm 2021 phiên bản mạ vàng 18K

lighter

PHIÊN BẢN GIỚI HẠN

Thiết kế cho bộ sưu tập kỷ niệm ngày sáng lập năm 2021 được lấy cảm hứng từ chính người sáng lập Zippo, George G. Blaisdell, và truyền thống gia đình mà ông đã bắt đầu tồn tại cho đến ngày nay. Armor® Windproof Lighter được chạm khắc sâu và bóng bẩy trước khi được mạ vàng 18k.

Bộ sưu tập này sản xuất với số lượng giới hạn 10.000 chiếc trên toàn thế giới.

Mỗi chiếc bật lửa đều được đánh số Limited liên tục ở mặt sau bật lửa: XX.XXX/10.000.

Tất cả bật lửa chống gió Zippo đều là của Mỹ sản xuất tại Bradford, PA.

lighter
Founder’s Day 2021 Gold-Plated Edition Collectible with its lid open and lit.

RUỘT BẬT LỬA

Ruột bật lửa trong bộ sưu tập kỷ niệm ngày sáng lập năm 2021 của chiếc bật lửa Armor® này được mạ vàng 18K nhìn rất sang trọng.

Founder’s Day 2021 Gold-Plated Edition Collectible laying flat, showing the exclusive GGB bottom stamp.
MỘC ĐÁY BỘ SƯU TẬP

Mỗi chiếc bật lửa đều đóng dấu mộc đáy ngày của Người sáng lập độc quyền: GGB – 2021, mộc đáy đặc biệt cho dòng Zippo sưu tầm và đây cũng là mộc đáy để xác thực nó là bật lửa Zippo chính hãng.

Founder’s Day 2021 Gold-Plated Edition Collectible in its luxury box packaging.
BAO BÌ SẢN PHẨM

Mỗi bộ sưu tập đi kèm hộp đựng cao cấp, sang trọng, thích hợp để làm quà tặng và trưng bày, có giá trị sưu tầm cao.

Zippo là một trong những thương hiệu nổi tiếng và lâu đời của Mỹ, thành lập năm 1932. Sau 88 năm phát triển, hãng có mặt ở hơn 160 quốc gia, vượt mốc 600 triệu bật lửa ra đời. Zippo có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 với tên Zippo Việt Nam. Xem chi tiết tại website.