Giỏ hàng

Zippo.vn | Zippo Vietnam

image 1
Phiên bản giới hạn

Kỷ niệm 60 năm lịch sử điện ảnh mang tính biểu tượng với chiếc bật lửa Zippo James Bond Collectible Kỷ niệm 60 năm. Toàn bộ hình ảnh 007™ được thể hiện trên tất cả các mặt của chiếc bật lửa High Polish Black hoàn hảo này với quy trình Laser 360° của Zippo, trong khi biểu tượng kỷ niệm 60 năm xuất hiện với tông màu vàng đồng sang trọng bằng phương pháp khắc Laser Two-Tone của Zippo và trên đỉnh đầu của chiếc bật lửa này được đánh số giới hạn.

image 2
Phiên bản thường

Kỷ niệm 60 năm kể từ lần đầu tiên James Bond xuất hiện trên màn ảnh rộng, chiếc bật lửa Black Matte đầy phong cách và tinh tế này bày tỏ lòng kính trọng đối với bộ phim 007™ đầu tiên. Thiết kế Hình ảnh Màu hai mặt là một lời ca ngợi chuỗi dấu chấm mang tính biểu tượng từ phần ghi công mở đầu của Tiến sĩ No và được neo bởi biểu tượng kỷ niệm 60 năm chính thức.

Zippo là một trong những thương hiệu nổi tiếng và lâu đời của Mỹ, thành lập năm 1932. Sau 90 năm phát triển, hãng có mặt ở hơn 160 quốc gia, vượt mốc 600 triệu bật lửa ra đời. Zippo có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 với tên Zippo Việt Nam. Xem chi tiết tại website

Xem thêm: