Giỏ hàng

Zippo.vn | Zippo Vietnam

Kể từ năm 1996, Claudio Mazzi đã là một trong những nghệ nhân được đánh giá cao của Zippo. Được biết đến với kỹ thuật airbrush của mình. Mazzi® tạo ra các thiết kế đặc trưng bằng kỹ thuật airbrush của mình, sau đó chúng được tái tạo trên bật lửa Zippo. Sử dụng hình ảnh màu sắc, các thiết kế được tái tạo. Bộ sưu tập bao gồm Đồng thau chải, Đồng thau đánh bóng cao, Chrome ™ đường phố  và vỏ Chrome bóng.

Bật lửa Zippo Mazzi

Zippo Mazzi®
Maestro Claudio Mazzi đã tạo ra những kiệt tác được mong đợi trên khắp thế giới. Hình ảnh trên chiếc bật lửa Black Matte này là một trong những tác phẩm mơ hồ nhưng đầy sống động của anh – ánh hoàng hôn đỏ rực trên Serengeti và một con báo châu Phi đang bị đe dọa; được tái tạo bằng quy trình in hình ảnh màu.
Zippo Mazzi® 25th Anniversary 540 Color
Zippo vinh dự kỷ niệm 25 năm hợp tác với Claudio Mazzi, bậc thầy về kỹ thuật vẽ bằng máy phun sơn. Giờ đây, Zippo có thể tái tạo tác phẩm nghệ thuật phức tạp của Mazzi – từ các lựa chọn sắc tố sống động của anh ấy đến màu sắc và màu sắc sống động như thật thể hiện phong cách của anh ấy – trong Màu 540 hiện đại, cho phép những sáng tạo giàu trí tưởng tượng của Mazzi có thể bao bọc toàn bộ chiếc bật lửa. Thiết kế này thể hiện sự tôn kính đối với thiết kế bật lửa đầu tiên Zippo được cấp phép từ Mazzi. Một chiến dịch tiếp thị mở rộng sẽ hỗ trợ sự ra mắt của chiếc bật lửa này và một món đồ sưu tập làm bằng tay độc quyền trực tuyến khác của Mazzi

.
Zippo Mazzi®
Tăng cường bộ sưu tập bật lửa Zippo của bạn với chiếc bật lửa Zippo Spartan và Lion kiêu kỳ này của Mazzi ® . Các nghệ nhân airbrush bậc thầy Claudio Mazzi đã tạo ra những thiết kế đặc trưng để tái tạo trên bật lửa Zippo trong hơn một thập kỷ. Bật lửa này được tạo ra bằng quy trình tạo ảnh màu và được đặt trên bật lửa Street Chrome™. Quá trình đó ghi lại tất cả các màu và bóng sống động được tạo ra bởi các công cụ của Maestro.

Mazzi bằng đồng thau cao cấp của Ba Lan

Với thiết kế cướp biển man rợ này của Mazzi®!  bằng quy trình in hình ảnh màu trên nền của chiếc bật lửa Brushed brass theo phương pháp hấp nhiệt bền bỉ với thời gian .

Bộ sưu tập Zippo Mazzi® đã chính thức lên kệ tại thị trường Việt Nam, các nhà sưu tầm có thể tìm kiếm và sở hữu các thiết kế này từ đại lý chính thức của hãng.

Zippo là thương hiệu nổi tiếng và lâu đời đến từ Mỹ, thành lập vào năm 1932. Sau 90 năm phát triển, hãng có mặt trên hơn 160 quốc gia, vượt mốc 600 triệu bật lửa xuất xưởng. Zippo chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 với tên Zippo Việt Nam. Xem thông tin chi tiết tại website.