Giỏ hàng

Zippo.vn | Zippo Vietnam

AnneStokesCollectionBanner

Nghệ sĩ người Anh Anne Stokes là một nghệ sĩ tưởng tượng, người đã tạo ra hình ảnh những bức chân dung sống động như thật về các chủ đề tưởng tượng trên bật lửa Zippo. Nghệ thuật của cô bao gồm một loạt các chủ đề từ những khu rừng mê hoặc lãng mạn đến thế giới ngầm gothic tăm tối.

Thiết kế của Anne Stokes Dragon Bật lửa chống gió màu đen Matte hướng về phía trước một góc 3/4

Bước vào thế giới tưởng tượng với tác phẩm nghệ thuật phức tạp từ Anne Stokes! Con rồng đỏ lửa này đang nghỉ ngơi trên một đỉnh núi đá và sẽ không dừng lại để bảo vệ con non của nó. Thiết kế hung dữ này được thể hiện bằng cách in màu sắc trên chiếc bật lửa Black Matte.

Bật lửa chống gió Anne Stokes Dragon Design Street Chrome hướng về phía trước một góc 3/4

Đi cùng với một bầy rồng đầy màu sắc, một con rồng sẵn sàng phun lửa bất cứ ai băng qua đường của nó. Thiết kế được thể hiện bằng in màu sắc trên một chiếc bật lửa Street Chrome .

Ảnh chụp phía trước của Anne Stokes Dragon Black Matte Windproof Lighter đứng ở góc 3/4.

Một con rồng nhiều màu dũng mãnh đứng vững giữa một đoạn kịch bản có nội dung “Đôi khi chúng ta cần một chút tưởng tượng để giúp tồn tại trong thực tế.” Thiết kế thần thoại này được thể hiện bằng in màu sắc trên chiếc bật lửa Black Matte.

Ảnh chụp phía trước của Anne Stokes Gothic Guardian Emblem Black Matte Windproof Lighter đứng ở góc 3/4.

Từ tâm trí của Anne Stokes, một con rồng lộng lẫy được gắn trên chiếc bật lửa Black Matte này. Những viên ngọc đỏ phát sáng được đính trên khắp biểu tượng tinh xảo.

Ảnh chụp phía trước của Anne Stokes Gothic Cầu nguyện Biểu tượng được chải Chrome Windproof Bật lửa đứng ở một góc 3/4.

Phong cách huyền bí không thể nhầm lẫn của Anne Stokes mang một biểu tượng bao phủ bề mặt trước của chiếc bật lửa Zippo Chrome Brushed này. Một viên ngọc màu xanh lam chói lọi được đặt chính giữa cây thánh giá trên hình người đang cầu nguyện.

Bộ sưu tập Zippo Anne Stokes đã chính thức lên kệ tại thị trường Việt Nam, các nhà sưu tầm có thể tìm kiếm và sở hữu các thiết kế này từ đại lý chính thức của hãng.

Zippo là thương hiệu nổi tiếng và lâu đời đến từ Mỹ, thành lập vào năm 1932. Sau 90 năm phát triển, hãng có mặt trên hơn 160 quốc gia, vượt mốc 600 triệu bật lửa xuất xưởng. Zippo chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 với tên Zippo Việt Nam. Xem thông tin chi tiết tại website.