Giỏ hàng

Zippo.vn | Zippo Vietnam

Xây dựng sản phẩm của bạn một cách chính trực, ủng hộ nó 100% và thành công sẽ theo sau.” Lời khuyên thẳng thắn này, được đưa ra bởi người sáng lập Zippo, George G. Blaisdell, đã định hướng cho sự cống hiến của Zippo đối với chất lượng và dịch vụ kể từ khi thành lập vào năm 1932 và là lý do chính khiến Zippo vẫn là một trong những thương hiệu được yêu thích nhất trên thế giới ngày nay.

image 15

Giới thiệu về Bật lửa sưu tập Ngày thành lập:

Bạn có bao giờ thắc mắc Zippo có tên như thế nào không? Người sáng lập và nhà phát minh George G. Blaisdell bị mê hoặc bởi từ “dây kéo” và quyết định rằng Zippo có một chiếc nhẫn hiện đại, độc đáo cho nó.

Tất cả bật lửa Zippo chống gió đều được sản xuất tại Mỹ ở Bradford, PA.

Tính năng sưu tầm:

image 16

Quá trình khắc kết hợp 540 màu và tạo độ bóng

Được mô tả trên cả hai mặt của sản phẩm, khóa kéo mở ra chiếc bật lửa chống gió trong sự kết hợp lần đầu tiên giữa quy trình Lustre và 540 Fusion của Zippo.

image 17

Đánh số liên tiếp

Bộ sưu tập này được giới hạn ở 10.000 chiếc, có đánh số liên tiếp ở mặt sau.

image 18

Ruột bật lửa chống gió

Mỗi vật kỷ niệm đều đi kèm với một ruột lấp lánh mạ bằng vàng.

image 19

Bao bì kỷ niệm đặt biệt

Được đóng gói trong hộp đặc biệt dành cho nhà sưu tập

Cùng chờ đợi để chào đón phiên bản Zippo Founder’s Day 2024-46213 ra mắt vào tháng 6 năm nay.

Zippo là thương hiệu nổi tiếng và lâu đời đến từ Mỹ, thành lập vào năm 1932. Sau 90 năm phát triển, hãng có mặt trên hơn 160 quốc gia, vượt mốc 600 triệu bật lửa xuất xưởng. Zippo chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 với tên Zippo Việt Nam. Xem thông tin chi tiết tại website.

Xem thêm: