Giỏ hàng

Zippo.vn | Zippo Vietnam

Slim®- Vỏ slim

Bật lửa Zippo Slim® là dòng sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, đúng như tên gọi của nó. Trong tiếng Anh “Slim” có nghĩa là: Mỏng. Cụ thể bật lửa Zippo Slim® nhỏ bằng 3/4 so với dòng bật lửa Zippo tiêu chuẩn.

Bật lửa Zippo Slim là một loại bật lửa được sản xuất bởi hãng Zippo Manufacturing Company, một công ty chuyên sản xuất bật lửa nổi tiếng của Mỹ. Đặc điểm nổi bật của Zippo Slim là thiết kế mỏng hơn và nhẹ hơn so với các mẫu bật lửa Zippo truyền thống.

Bật lửa Zippo Slim có kích thước khoảng 5,6 cm x 3,7 cm x 1,2 cm, với trọng lượng chỉ khoảng 40g. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn phổ biến cho những người muốn sử dụng một bật lửa Zippo nhỏ gọn hơn, dễ dàng mang theo bên mình. Ngoài ra, Zippo Slim cũng được thiết kế để có thể dễ dàng bảo trì và sửa chữa nếu cần thiết.

Bật lửa Zippo Slim® được giới thiệu vào năm 1956, như là một sản phẩm dùng để thu hút những người tiêu dùng đang tìm kiếm một chiếc bật lửa ít nam tính hơn. Theo thời gian, bật lửa Slim® đã phát triển thành một sản phẩm phổ biến cho nhiều người tiêu dùng. Thiết kế mỏng, nhẹ giúp bạn mang theo bên mình một chiếc bật lửa Zippo dễ dàng hơn. Với một cái bật lửa ít cồng kềnh, nó phù hợp với túi áo và giỏ xách mà không gây bất kì phiền phức nào. Bật lửa Zippo Slim® có các mẫu sau: sơn tĩnh điện, đồng thau, crôm và đánh bóng cao. Tất cả các bật lửa chống gió của Zippo đều được sản xuất tại nhà máy Zippo ở thành phố Bradford, PA tại Mỹ.

Bật lửa Zippo Slim® có rất nhiều mẫu để bạn lựa chọn.

1633 1618 1631 Marble Group 2 medium

Slim® Matte Lighters

Bật lửa Zippo Slim® Matte được tạo ra với lớp sơn tĩnh điện được áp dụng tĩnh điện cho vỏ đồng thau. Bật lửa Matte có 5 màu: đen, đỏ tía, xanh lá cây và xám.

1654B 1652B 29724 300x300 b1af0108 073d 4fd4 be46 17faf8e02359 large

Slim® Brass Lighters

Bật lửa đồng thau Slim® Brass tiếp tục là một trong những bật lửa phổ biến nhất của chúng tôi, với bốn sự hoàn thiện khác biệt: High Polish, Brushed, Venetian High Polish và Tumbled. Luôn luôn có một sự thay đổi mới để đưa vào hoàn thành các mẫu đồng thau cổ điển.

1605 1652 29186 Master large

Slim® Chrome Lighters

Bật lửa chrome Slim® được bán với nhiều loại mẫu mã, một số bao gồm: Satin Chrome, Herringbone Sweep và Chrome Arch. Để kiểm tra tất cả các mẫu về Chrome, nhấp vào tiêu đề ở trên.

20494 28123ZL 28124

Slim® Color Lighters

Bật lửa màu Slim® của Zippo có sẵn trong bốn thiết kế sau: High Polish Black, High Polish Green, High Polish Purple và nhiều màu. Bật lửa Zippo Slim® nhiều màu là tạo ra một cách hoàn hảo để làm cho bộ sưu tập của bạn trở nên nhiều màu sắc và nổi bậc hơn

Bên cạnh các mẫu kể trên, Zippo cũng đã ứng dụng các phương pháp sản xuất những mẫu bật lửa Zippo mới góp phần tạo sự đa dạng và phong phú cho các mẫu bật lửa Zippo cho tất cả người hâm mộ Zippo toàn cầu.

Zippo là một trong những thương hiệu nổi tiếng và lâu đời của Mỹ, thành lập năm 1932. Sau 88 năm phát triển, hãng có mặt ở hơn 160 quốc gia, vượt mốc 600 triệu bật lửa ra đời. Zippo có mặt tại chính thức tại thị trường Việt Nam từ năm 1999 với tên Zippo Việt Nam.

Xem chi tiết tại website:www.zippovietnam.com