Giỏ hàng

Zippo.vn | Zippo Vietnam

Zippo là một thương hiệu bật lửa Mỹ được nổi tiếng trên toàn thế giới. Thương hiệu Zippo USA được chính thức ra đời từ năm 1933 với nhà sáng lập có tên Geogre G.Blaisdell. Từ đó đến nay, với bao thăng trầm trong từng thời kì lịch sử. Hãng Zippo đã khẳng định được vị trí của mình trên toàn thế giới, cái tên được nhắc đến bất cứ khi nào nói về chủ đề bật lửa trong đó phải có bật lửa Zippo.

Hiện nay, Zippo đã cho ra đời rất nhiều dòng bật lửa khác nhau. Mỗi dòng sản phẩm đều được thiết kế đặc trưng thích hợp với sở thích, phong cách riêng của các nhà sưu tầm và người dùng trên thế giới. Trong đó dòng khác biệt nhất là Zippo Emblem với phong cách khác biệt. Vậy bật lửa Zippo Emblem là gì? Hãy cùng ZippoVietNam tìm hiểu về mẫu bật lửa Zippo này.

image 2
Mẫu ốp gỗ

Trong tiếng anh từ “Emblem” có nghĩa là ốp nổi. Bật lửa Zippo Emblem là dòng bật lửa với lớp vỏ được ốp nổi thêm một miếng ốp rất tinh xảo để trang trí.Có rất nhiều mẫu mã của dòng này được ưa chuộng bởi bằng sự sáng tạo của các nhà thiết kế Zippo đã đưa ra thị trường rất nhiều sản phẩm ốp nổi với họa tiết miếng ốp nổi như những bức tranh 3D thu nhỏ trên bật lửa Zippo tạo nên hiệu ứng rất nghệ thuật và bắt mắt. Miếng ốp thường làm bằng những chất liệu như: Bạc, đồng, gỗ, nhựa…

image 3
Mẫu ốp kim loại
image 4

Zippo là một trong những thương hiệu nổi tiếng và lâu đời của Mỹ, thành lập năm 1932. Sau 88 năm phát triển, hãng có mặt ở hơn 160 quốc gia, vượt mốc 600 triệu bật lửa ra đời. Zippo có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 với tên Zippo Việt Nam. Xem chi tiết tại website.