Giỏ hàng

Zippo.vn | Zippo Vietnam

pipe

Zippo là một thương hiệu bật lửa Mỹ được nổi tiếng trên toàn thế giới. Thương hiệu Zippo USA được chính thức ra đời từ năm 1933 với nhà sáng lập có tên Geogre G.Blaisdell. Từ đó đến nay, với bao thăng trầm trong từng thời kì lịch sử. Hãng Zippo đã khẳng định được vị trí của mình trên toàn thế giới, cái tên được nhắc đến bất cứ khi nào nói về chủ đề bật lửa trong đó phải có bật lửa Zippo.

Hiện nay, Zippo đã cho ra đời rất nhiều dòng bật lửa khác nhau. Mỗi dòng sản phẩm đều được thiết kế đặc trưng thích hợp với sở thích, phong cách riêng của các nhà sưu tầm và người dùng trên thế giới. Trong đó dòng khác biệt nhất là Zippo Pipe “Tẩu” với phong cách khác biệt. Vậy bật lửa Zippo Pipe “Tẩu” là gì? Hãy cùng ZippoVietNam tìm hiểu về mẫu bật lửa Zippo này.

image 5

Giới thiệu về bật lửa Zippo Pipe

Bật lửa Zippo Pipe “hút tẩu” Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1982, bật lửa Zippo tẩu được thiết kế cho những nhu cầu đặc biệt của những người hút tẩu. Phần ruột của chiếc bật lửa Zippo tẩu này được thiết kế thật độc đáo và là một lợi ích đối với những người hút thuốc tẩu hoặc thuốc lào.

image 6
Ruột bật lửa Zippo Tẩu

Ruột bật lửa Zippo tẩu được thiết kế buồng đốt thật độc đáo với thiết kế buồng đốt chuyên dụng tạo ra hai lỗ tròn nằm hai bên mép buồng đốt cho phép người dùng đặt nằm ngang chiếc bật lửa và hút ngọn lửa màu vàng xuống mà không làm cháy đường ống của tẩu. Kết quả là: thuốc lá được đốt cháy hoàn hảo mà không gây hư hại cho tẩu.

83SHtnFIk3rNx9bl1PxZnmXEGcdGHGyxoMtKFAMtj UGyVyJF8uZWN5Z7HCkzSoygUffgGU

Q1LMy7i42jS7zbI7AztzHsYjyt8qhfxVdJ2bmuiAzKNzUuBOpf8 np0 C5Ocd81ckh67 2dDZwLx3ieCf q7fthy73UCvtMkpz0Etai

Bên cạnh đó, điểm đặc biệt của dòng bật lửa Zippo hút tẩu này đó chính là chúng ta có thể chuyển đổi thành bật lửa bình thường dễ dàng, việc chuyển đổi qua lại giữa 2 loại ruột thường và ruột tẩu bằng cách tháo miếng kim loại có cấu tạo đặc biệt đi kèm bên trên đầu buồng đốt của ruột bật lửa Zippo tẩu.

Với bật lửa Zippo tẩu người sử dụng có thể dễ dàng tháo lắp nắp buồng đốt của ruột bật lửa Zippo tẩu nếu như bạn muốn. Để làm được điều đó chỉ cần dùng hai ngón tay đặt dưới mép hai đầu miếng thép đậy buồng đốt để nhấc lên . Điều này giúp bạn có thể vệ sinh buồng đốt, cắt tỉa hoặc thay bấc một cách nhanh ngọn như các loại ruột bình thường khác.

Zippo là một trong những thương hiệu nổi tiếng và lâu đời của Mỹ, thành lập năm 1932. Sau 89 năm phát triển, hãng có mặt ở hơn 160 quốc gia, vượt mốc 600 triệu bật lửa ra đời. Zippo có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 với tên Zippo Việt Nam. Xem chi tiết tại website