Giỏ hàng

Zippo.vn | Zippo Vietnam

Color Lighters Banner
Zippo Classic

Zippo là một thương hiệu bật lửa Mỹ được nổi tiếng trên toàn thế giới. Thương hiệu Zippo USA được chính thức ra đời từ năm 1933 với nhà sáng lập có tên Geogre G.Blaisdell. Từ đó đến nay, với bao thăng trầm trong từng thời kì lịch sử. Hãng Zippo đã khẳng định được vị trí của mình trên toàn thế giới, cái tên được nhắc đến bất cứ khi nào nói về chủ đề bật lửa trong đó phải có bật lửa Zippo.

Hiện nay, Zippo đã cho ra đời rất nhiều dòng bật lửa khác nhau. Mỗi dòng sản phẩm đều được thiết kế đặc trưng thích hợp với sở thích, phong cách riêng của các nhà sưu tầm và người dùng trên thế giới. Trong đó không thể không nói đến dòng bật lửa Zippo Classic. Cùng Zippo.vn tìm hiểu xem lý do nào dòng bật lửa Zippo Classic lại được ưa chuộng đến vậy nhé.

Bật lửa Zippo Classic là gì?

Zippo Classic là những mẫu bật lửa đơn giản nhất trong những mẫu mã mà Zippo sản xuất. Đúng như tên gọi, bật lửa Zippo Classic được thiết kế với màu sắc trơn bóng, chủ yếu là vàng, bạc, đồng, mạ màu hay sơn tĩnh điện… Hiếm thấy chiếc bật lửa Classic nào được chạm khắc chữ hay in hình ảnh.

Classic Metallic Red Zippo Logo
image

Ưu điểm của bật lửa Zippo Classic:

  • Nhờ thiết kế đơn giản một màu mà bạn có thể khắc tên, logo hay chữ ký của mình lên trên bề mặt vỏ ngoài của bật lửa Zippo. Điều này sẽ giúp bạn tạo ra những dấu ấn hay ý nghĩa riêng cho cá nhân của bạn.
  • Vì mẫu bật lửa Zippo này sản xuất không quá cầu kỳ cho nên giá thành thấp. Điều này cũng giải thích vì sao bật lửa Zippo Classic lại có doanh thu cao như vậy.
  • Dù giá thành sản phẩm bật lửa Zippo Classic thấp nhưng nó vẫn đảm bảo về chất lượng, độ bền của một chiếc bật lửa thương hiệu Zippo. Và đương nhiên, bạn vẫn nhận được bảo hành trọn đời từ hãng.
image 1

Zippo là một trong những thương hiệu nổi tiếng và lâu đời của Mỹ, thành lập năm 1932. Sau 89 năm phát triển, hãng có mặt ở hơn 160 quốc gia, vượt mốc 600 triệu bật lửa ra đời. Zippo có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 với tên Zippo Việt Nam. Xem chi tiết tại website