Giỏ hàng

Zippo.vn | Zippo Vietnam

Banner for the Matte Logo Lighters collection

Zippo là một thương hiệu bật lửa Mỹ được nổi tiếng trên toàn thế giới. Thương hiệu Zippo USA được chính thức ra đời từ năm 1933 với nhà sáng lập có tên Geogre G.Blaisdell. Từ đó đến nay, với bao thăng trầm trong từng thời kì lịch sử. Hãng Zippo đã khẳng định được vị trí của mình trên toàn thế giới, cái tên được nhắc đến bất cứ khi nào nói về chủ đề bật lửa trong đó phải có bật lửa Zippo.

Hiện nay, Zippo đã cho ra đời rất nhiều dòng bật lửa khác nhau. Mỗi dòng sản phẩm đều được thiết kế đặc trưng thích hợp với sở thích, phong cách riêng của các nhà sưu tầm và người dùng trên thế giới. Trong đó có dòng bật lửa Zippo sơn matte. Vậy bật lửa Zippo matte là gì? Hãy cùng ZippoVietNam tìm hiểu về mẫu bật lửa Zippo này.

Bật lửa Zippo matte có nghĩa là bật lửa sơn tĩnh điện.

Các mẫu bật lửa Zippo sơn matte được tạo ra với một lớp sơn tĩnh điện được áp dụng tính điện cho vỏ bật lửa Zippo làm bằng chất liệu đồng thau.

image

Bật lửa sơn matte đầu tiên (màu đen) đã được giới thiệu là một dòng sản phẩm bật lửa của Zippo vào năm 1984. Ngay sau khi lần đầu tiên giới thiệu chiếc bật lửa này, bốn màu nữa được giới thiệu gồm: màu xanh dương, đỏ tía, xanh lá cây và xám. Năm 1985, logo của Zippo đã được in trên bật lửa và một đường viền đã được thêm vào.

image 1

Zippo là một trong những thương hiệu nổi tiếng và lâu đời của Mỹ, thành lập năm 1932. Sau 89 năm phát triển, hãng có mặt ở hơn 160 quốc gia, vượt mốc 600 triệu bật lửa ra đời. Zippo có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 với tên Zippo Việt Nam. Xem chi tiết tại website