Giỏ hàng

Zippo.vn | Zippo Vietnam

PJ22301 201FB 121FB 301FB 970x300 225bc975 7285 47cd 8da2

Zippo là một thương hiệu bật lửa Mỹ được nổi tiếng trên toàn thế giới. Thương hiệu Zippo USA được chính thức ra đời từ năm 1933 với nhà sáng lập có tên Geogre G.Blaisdell. Từ đó đến nay, với bao thăng trầm trong từng thời kì lịch sử. Hãng Zippo đã khẳng định được vị trí của mình trên toàn thế giới, cái tên được nhắc đến bất cứ khi nào nói về chủ đề bật lửa trong đó phải có bật lửa Zippo.

Hiện nay, Zippo đã cho ra đời rất nhiều dòng bật lửa khác nhau. Mỗi dòng sản phẩm đều được thiết kế đặc trưng thích hợp với sở thích, phong cách riêng của các nhà sưu tầm và người dùng trên thế giới. Trong đó có dòng bật lửa Zippo Antique. Vậy bật lửa Zippo Antique là gì? Hãy cùng ZippoVietNam tìm hiểu về mẫu bật lửa Zippo này.

Bật lửa Zippo Antique còn có tên thường gọi ở thị trường Châu Á đó là bật lửa Zippo giả cổ.

Với tất cả các mẫu bật lửa Zippo Antique được sản xuất mới chính hãng nhưng chúng ta nhìn trông rất cổ điển. Các lớp mạ hoàn thiện như: Đồng đỏ, Bạc và Đồng cổ của hãng bật lửa Zippo được giới thiệu vào năm 1994 để mang đến một nét mới lạ cho phong cách cổ điển. Đó là một chiếc bật lửa hoàn toàn mới với vẻ ngoài cũ kỹ. Tạo ra một món đồ lưu niệm ngay lập tức với vẻ ngoài cũ nát theo thời gian của một món đồ cổ chính hiệu với những chiếc bật lửa này.

Một số mẫu Zippo Antique cơ bản nằm trong bộ sưu tập.

PJ22301 201FB Master large

Antique Brass(Đồng thau cổ điển)

Bật lửa đồng thau cổ được hoàn thiện bằng đồng thau. Mỗi chiếc bật lửa Antique Brass được mạ một lớp đồng giả cổ đặt trưng và được phủ một lớp keo trong suốt để bảo vệ được vẻ cổ kính của chiếc bật lửa Zippo lâu ngày hơn. 

PJ22301 121FB Master large

Antique Silver(mạ Bạc giả cổ)

Bật lửa Antique Silver được hoàn thiện trên chất liệu vỏ làm bằng đồng thau và được mạ thêm một lớp kim loại màu bạc đi kèm với vẻ ngoài phong cách đặc trưng của bật lửa cổ Zippo. Mỗi chiếc bật lửa Antique Silver Plate được phủ một lớp keo trong suốt để bảo vệ được vẻ cổ kính của chiếc bật lửa Zippo lâu ngày hơn. 

PJ22301 301FB Master large

Antique Copper

Bật lửa Antique Copper được hoàn thiện trên chất liệu vỏ làm bằng đồng thau và được mạ thêm một lớp kim loại màu đỏ, đi kèm với vẻ ngoài phong trần của một chiếc bật lửa được nhiều người yêu thích. Mỗi chiếc bật lửa bật lửa Antique Copper được phủ một lớp keo trong suốt để bảo vệ được vẻ cổ kính của chiếc bật lửa Zippo lâu ngày hơn. 

Zippo là một trong những thương hiệu nổi tiếng và lâu đời của Mỹ, thành lập năm 1932. Sau 89 năm phát triển, hãng có mặt ở hơn 160 quốc gia, vượt mốc 600 triệu bật lửa ra đời. Zippo có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 với tên Zippo Việt Nam. Xem chi tiết tại website